Chi tiết

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã biết 5 kỹ năng này chưa

Nhiều tân thủ mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thường hiểu nhầm rằng khi tham gia game chỉ cần mua thẻ garena nạp vào càng nhiều càng tốt, khi đó sẽ thắng mọi trận. Tuy nhiên, ý nghĩ đó làm mất đi sự hay ho của game. Đúng là nạp thẻ quan trọng nhưng quan trọng hơn chính là nắm được kỹ năng.

 

Để các game thủ chơi tốt hơn khi gia nhập Liên Minh, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 5 kỹ năng chơi game sau, đảm bảo nắm bắt được cả 5 kỹ năng, cộng với việc nạp thẻ garena phù hợp, bạn sẽ chẳng phải sợ bất kỳ một đối thủ nào cả.

Kỹ năng kết liễu (Last Hit)

Nếu bạn không muốn mua thẻ garena để đồi tiền mua trang bị vì ngại tốn kém tiền bạc thì rèn luyện tốt kỹ năng này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Last Hit giúp bạn kiếm được nhiều vàng hơn để mua bất kể thứ gì mà bạn muốn. Bạn cần làm gì để có được kỹ năng này? Đơn giản thôi, khi chơi hãy lưu ý đến số máu của lính và so với sát thương mà mình gây ra. Khi đến thời cơ thích hợp có thể ra đòn và kết liễu đối phương. Các tướng bạn cần có để giúp thực hiện tốt kỹ năng này đó là Jarvan IV, Cho'Gath, Panntheon, Nasus và Annie.

Kỹ năng Đi săn (Gank)

Sự bất ngờ luôn có tác dụng tốt trong chiến đấu. Đi săn chính là biện pháp giúp bạn xuất hiện gây ra bất ngờ cho đối phương và khi họ không đề phòng là thời cơ tốt nhất để tạo áp lực và tiêu diệt. Gank có hai loại đó là Gank phụ thuộc khả năng khống chế và Gank phụ thuộc cách di chuyển.

Quan sát bản đồ

Dĩ nhiên trong mọi hoàn cảnh, nếu bạn là người nắm rõ đường đi nước bước thì sẽ có lợi thế hơn nhiều so với việc lơ ngơ láo ngáo không xác định được phương hướng. Chính vì thế quan sát bản đồ là kỹ năng cần thiết phải có. Nhờ nắm rõ bản đồ, người chơi sẽ chủ động hơn trong giao tranh, tránh được những đòn bất ngờ từ đối phương. Và việc nắm rõ bản đồ chiến đấu là việc mà ngay cả khi nạp thẻ garena thật nhiều người chơi cũng không thể có được.

Kiểm soát binh lính

Kiểm soát lính là một kỹ năng hết sức quan trọng giúp người chơi có thể tân công hoặc quấy rối đối phương. Để có kỹ năng này và chiến thắng đối phương bạn cần sở hữu tướng Ryze.

Hỗ trợ

Sau khi có các kỹ năng chiến đấu, thứ bạn cần nữa chính là trang bị. Có thể mua thẻ garena online tại trumthe.com nạp game để trang bị những vật phẩm cần thiết sao cho thật hợp lý. Các bạn chơi cũng cần hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu.

Với những chia sẻ trên, hy vọng tân thủ sẽ có được một chút kinh nghiệm trước khi bước vào trò chơi này.