Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Game thủ Thiên Tử 3D có thể nạp tiền game bằng cách nào

Ngay từ thời điểm mới phát hành, Thiên Tử 3D đã được người chơi xem là một trong những game tạo cảm giác "sung sướng" chưa từng có. Việc trở thành Vua cần phải có chiến lược và được sự ủng hộ chứ không phải dễ dàng mà có được. Chính vì thế, mua thẻ vcoin hay những hình thức nạp game cũng được cộng đồng game thủ quan tâm khá nhiều.

Thiên Tử 3D là game online của VTC game, vì vậy chắc chắn nạp được thẻ vcoin. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể nạp game bằng nhiều cách khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

Nạp game Thiên tử 3D bằng thẻ vcoin

Có thể nói đây là cách nạp truyền thống của các game thủ chơi game VTC chứ không nói riêng Thiên Tử 3D. Nếu như thẻ vcoin không phải là loại thẻ được bán đại trà, game thủ hơi khó tìm những mệnh giá vcoin lớn tại các tiệm nét thì có thể mua thẻ vcoin online tại Trumthe.com. Đây là website phân phối thẻ vcoin với đầy đủ các mệnh giá như: Vcoin 1 triệu, Vcoin 500k, vcoin 200k, Vcoin 100k, Vcoin 50k, Vcoin 20k. Dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài bạn cũng có thể mua được thẻ dễ dàng chỉ cần có thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard.

Nếu không có mã thẻ vcoin, game thủ có thể nạp được thẻ điện thoại

Nói đến loại thẻ phổ biến nhất có bán ở khắp nơi thì phải kể đến thẻ điện thoại. Trường hợp bạn không có thẻ bank để mua thẻ vcoin trực tuyến thì cũng có thể dùng thẻ điện thoại để thay thế. Thẻ điện thoại có bán khắp mọi nơi, từ quán nét đến tiệm tạp hóa và các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Tuy nạp game bằng thẻ điện thoại sẽ có tỷ lệ tiền không tuyệt đối bằng nạp vcoin nhưng đây vẫn được xem là một cách hay.

Nạp game bằng thẻ thanh toán quốc tế

Bên cạnh việc nạp thẻ vcoin hay thẻ điện thoại thì nhiều game thủ cũng chọn cách thanh toán trực tiếp bằng visa hoặc mastercard. Tuy thuận lợi thật nhưng với cách mua này, bạn sẽ không được hỗ trợ tận tình khi gặp các sự cố về nạp game. Mua thẻ vcoin online tại trumthe.com, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7.

Thanh toán bằng số dư vcoin

Với cách nạp này, bạn không cần phải nhập seri và mã thẻ nhưng bắt buộc trong tài khoản vtc của bạn phải có số dư. Nghĩa là bạn phải nạp tiền sẵn vào đó để có số dư và dùng để thanh toán cho những lần nạp game.

Với những hình thức nạp trên, game thủ có thể tùy chọn cho mình hình thức nạp phù hợp sao cho thuận tiện nhất. Chúc bạn thành công và chơi game thật vui vẻ.