Chi tiết

Game thủ VNG nên mua zing xu online hay mua thẻ zing

Trong nhiều năm qua, hẳn ai cũng từng biết đến ông trùm VNG trong làng game Việt. Với sự ra đời nhiều tựa game hấp dẫn, NPH này đã thu hút không ít người chơi. Từ đó việc mua zing xu online hay mua card zing để nạp game cũng trở thành vấn đề đáng phân tích.

Thật ra, zing xu hay zing card khi nạp vào game nó cũng như nhau. Khi nạp cùng một mệnh giá, game thủ sẽ nhận được 1 lượng zing xu bằng nhau không hơn không kém. Nhưng điều đáng quan tâm ở đây không gì khác hơn chính là sự tiện lợi. Làm sao để game thủ có thể nhận được số lượng zing xu vào game một cách nhanh nhất để không bị ngắt quãng những pha thi đấu hấp dẫn trong game.

Bạn nên nạp zing xu thay vì mua zing card

Vì sao lại như vậy? Khi mua zing xu online, bạn sẽ được đại lý bắn xu trực tiếp vào tài khoản ID. Bạn không cần phải ngồi nhập seri và mã thẻ vào game một cách thủ công, làm mất thời gian thi đấu. Giả sử bạn chỉ mua một gói 5000 zing xu thì không so sánh làm gì, nhưng khi bạn cần mua 10 gói như vậy thì tất nhiên sẽ tiện hơn rất nhiều. Bạn mua 10 gói 5000 xu thì đại lý sẽ bắn vào tài khoản của bạn 1 lần là 50.000 zing xu còn khi mua thẻ bạn sẽ nhận được 10 thẻ zing và ngồi đó nhập từng thẻ vào để nhận xu.

Như vậy, bạn đã thấy rõ sự tiện lợi của việc nạp zing xu rồi đúng không nè? Chưa hết, còn một điểm hấp dẫn nữa. Đó chính là khi mua zing xu online tại trumthe.com, game thủ người Việt ở nước ngoài sẽ trả tiền thấp hơn so với việc mua thẻ zing. Tuy khoản chênh lệch kia không đáng là bao, nhưng nếu bạn là game thủ siêng cày cuốc và nạp thẻ thường xuyên, thì cái số chênh kia cộng lại cũng được kha khá đấy.

Qua những phân tích trên, chắc là bạn sẽ không có gì để phân vân giữa mua zing xu mua zing card nữa đúng không? Câu hỏi tiếp theo là bạn đã biết cách mua zing xu online chưa? Sẵn tiện, trumthe.com sẽ giới thiệu đến bạn luôn cách mua zing xu, rất nhanh chóng và an toàn cho dù bạn ở bất kỳ quốc gia nào.

Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản tại Trumthe.com. Nếu chưa có tài khoản cũng không sao, chỉ cần đăng ký bằng 1 email hoặc đăng nhập nhanh bằng facebook, google là được nhé.

Tiếp theo, bạn chọn túi 5000 zing xu. Lưu ý là hiện tại trumthe.com chỉ có túi zing 5000 xu thôi nhé, nếu bạn nạp thấp hơn thì vui lòng mua thẻ nha. Khi chọn đủ số lượng cần nạp thì bạn thanh toán và nhớ điền chính xác ID zing để việc chuyển xu không bị nhầm lẫn.

Ở nước ngoài bạn có thể thanh toán qua paypal hoặc thẻ visa, mastercard. Ở Việt Nam thì dùng thẻ visa hoặc ATM nội địa có internet banking. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi 1 phút là zing xu sẽ nằm yên trong túi zing nhà bạn rồi. Hãy thử trải nghiệm để biết nó tiện lợi như thế nào nhé.

Chúc bạn thành công.