trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Game Việt đậm chất võ lâm phải kể đến Huyền Thoại Võ Lâm

Huyền Thoại Võ Lâm đã được NPH GOSU ra mắt vào tháng ba vừa rồi và không ngoài mong đợi đây là game Việt với đề tài võ lâm chất cực kỳ. Là một game mobile nhập vai có sự kết hợp đột phá giữa chất võ lâm kinh điển và hệ thống chiến thuật độc đáo đáng để các gamer nạp thẻ game để đầu tư cho nhân vật của mình.

Từ trước khi ra mắt cả tháng thì game thủ đã không thể ngồi yên với những úp mở trên trên fanpage. Huyền Thoại Võ Lâm lần lượt hé lộ cho người xem các hình ảnh, video ingame. Mỗi ngày tung ra một ít khiến game thủ tò mò với cốt truyện Kim Dung, thiết kế theo phong cách Q-Style đẹp mắt của game. Trong game, nhân vật người chơi sẽ sở hữu các bộ skill mô phỏng bí kíp nổi tiếng như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Sư Tử Hống,… Dự là sẽ nhiều game thủ phải mua thẻ game mà chơi đó.

Và đúng như mong đợi thì ra mắt là muốn sập sàn vì lượng game thủ tải game quá đông. Tuy nhiên các bạn gamer cứ yên tâm nhé, chỉ là ít phút ban đầu thôi chứ về sau là chạy mượt ro ro rồi. Huyền Thoại Võ Lâm có 5 class xây dựng trên nguyên lý Ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Người chơi sau khi nhập vai vào một trong 5 cao thủ khởi đầu (Nhạc Phi, Triệu Mẫn, Kiều Phong, Nhậm Doanh Doanh, Đoàn Dự) sẽ tiếp tục chinh phục hàng chục hệ phái nổi tiếng khác.

Game tạo được cho mình điểm nhấn của game khi mới làm quen có lẽ là hiệu ứng thi triển các skill được phô bày trên nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt. Dù là cốt Kim Dung nhưng bên cạnh đó Huyền Thoại Võ lâm cũng “phá luật” bằng cách để các cao thủ không cùng thế hệ cùng tồn tại, thậm chí đồng hành trong những tuyến nhiệm vụ, tính năng: Phong Lăng Độ, Tống Kim, Tỷ Võ…

Điều nữa khiến Huyền Thoại Võ Lâm trở nên thu hút chính là “Chất Võ Lâm tái hiện trên nền tảng chiến thuật”. Đây chính là điểm đặc sắc nhất của trò chơi. Ngay ở bước đầu game thủ sẽ nhận ra thành Lâm An tráng lệ, nhưng ẩn chứa đằng sau đó là cảnh binh đao khói lửa mịt mờ.

Huyền Thoại Võ Lâm sẽ cho phép game thủ dịch dung “mạo danh” người khác hành hiệp giang hồ. Bạn muốn hóa thân thành ai? Mua thẻ game online trên trumthe.com ngay và tham gia để trải nghiệm nhé! Còn khá nhiều điều thú vị để dành cho game thủ tự mình khám phá