trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Gamer phát sốt vì đồ họa tuyệt đẹp trong Tru Tiên

Mua thẻ Appota bạn sẽ nạp được cho những game của nhà phát hành Gamota, nếu bạn yêu thích game thể loại game tiên hiệp thì chẳng thể bỏ qua một tựa game tuyệt vời là Tru Tiên được đâu nè.

Theo khảo sát thì đây là một tựa game di động sở hữu nền đồ họa đặc sắc nhất tại Việt Nam. Chúng ta thường biết các game thủ khi chơi game chỉ quan tâm việc cày kéo, nâng level. Thế nhưng Tru Tiên lại khiến game thủ phát sốt bởi tính năng đi dạo, ngắm cảnh đẹp “mê hồn” trong game. Chính bởi vì tính năng tự do bay lượn ở khắp mọi nơi trong game bằng cách cưỡi pháp bảo. Điều này cũng giống như trong nguyên tác Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, khi các nhân vật tu chân có thể tự do cưỡi pháp bảo của mình để du ngoạn khắp thế giới.

Ngoài ra, nếu bạn nạp thẻ Appota và tham gia vào game sẽ tha hồ bay lượn khắp nơi, sau đó chụp lại các bức ảnh đẹp, vừa để khoe với bạn bè, các game thủ khác, vừa để có thêm những trải nghiệm mới về tựa game này. Đối với các gamer trước đây khi chơi Tru Tiên thường có ý định chơi để ôn lại kỉ niệm một thời thức đêm nằm đọc. Thế nhưng sau khi mua thẻ appota và trải nghiệm trong thời gian đều “kết” game này vì đồ họa đẹp. Ngoài ra, các anh em trong bang hàng ngày trò chuyện vui vẻ, hàng tuần chiến đấu giao hữu, khiến gamer cảm thấy vui tươi, thoải mãi trong cuộc sống hàng ngày và luôn muốn tìm đến Tru Tiên để giải tỏa mọi stress, nạp thêm năng lượng.

Vậy còn chần chừ gì mà bạn chưa nạp thẻ appota để trải nghiệm một trong những tựa game di động sở hữu nền đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời, cũng để xác nhận xem những thông tin nói về tựa game này như vậy độ chính xác bao nhiêu % nè? Trumthe.com nghĩ rằng, Tru Tiên sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Tóm lại, Tru Tiên 3D Mobile đã không hề phụ lòng các fan hâm mộ lâu năm bằng cách xây dựng chính xác từng địa điểm quen thuộc, hiệu ứng hình ảnh và phong cách mỹ thuật đều được chăm chút sao cho giống với nguyên mẫu nhất.

Vậy nên muốn mua thẻ Appota trải nghiệm tựa game này hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: (US)408-844-4544  || (AU)03-9005-5699 || (VN)028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Ngoài chiết khấu vô cùng hấp dẫn, bạn còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau. Các bạn hãy thử và cảm nhận nhé. Dù bạn giao dịch lần đầu hay lần hai thì hãy yên tâm giao dịch tại website trumthe.com nha.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giao dịch mua thẻ Appota online thành công!