Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Giải cứu Tam giới cùng The Monkey Ares

The Monkey Ares là một tựa game 3D có đề tài huyền ảo giải cứu thế giới khi đưa Tây Du Ký trong game nên đã tái hiện lại một cách chân thực thế giới quan lịch sử kết hợp thần thoại nổi tiếng phương Đông. Bạn có thể dùng thẻ Gate để nạp vào game và khám phá thế giới trong game ngay và luôn nha.

Trải nghiệm tựa game này bạn sẽ thấy được bối cảnh trong câu chuyện được đặt ở 500 năm khi nhà Đường Tam Tạng và 3 đệ tử của ông lấy được chân kinh trở về. Chính vì vậy mà tam giới vô cùng hỗn loạn nên nhiệm vụ của người chơi cố gắng chiến đấu, thu phục các thế lực để lập lại trật tự, yên bình cho nơi đây.

Đây là tựa game xây dựng trên bối cảnh game Tây Du Ký thế nhưng nhà sản xuất đã biết cải biên hấp dẫn, giúp trò chơi có nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn với những nhân vật yêu ma, thần tiên. Đặc biệt nền đồ họa chất lượng, thế giới thần thoại kinh điển mang đến một hình hài , diện mạo mới, hấp dẫn bạn ngay từ những lần chơi đầu tiên.

Bạn còn được khám phá hệ thống nhân vật bao gồm Mỹ Hầu Vương, Ngưu Ma Vương và Bạch Cốt Tinh đến với mỗi nhân vật là một nghề nghiệp với phần tạo hình khá đẹp măt, độc dáo. Mỗi nhân vật có 13 kỹ năng chủ động và 13 kỹ năng bị động, được kết hợp tự do với nhau. Mua thẻ gate online bạn sẽ sở hữu hơn 100 loại trang thiết bị và vũ khí để bạn có thề tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

Đến với tựa game này bạn sẽ được khám phá nhiệm vụ đa dạng và hấp dẫn, có thiết kế độc đáo và thể hiện được quy mô nhờ hỗ trợ camera xoay chuyển 360 độ, giúp người chơi dễ dàng quan sát mọi tình huống. Trong quá trình phiêu lưu tại các bản đồ, người chơi cũng sẽ ngẫu nhiên gặp phải các boss khủng, đồng thời có cơ hội nhận được các trang bị tuyệt phẩm sau khi tiêu diệt chúng. Bạn có thể lập team để tham gia vào đấu trường PvP 3v3 vô cùng hấp dẫn nữa nhé.

Đồng thời người chơi có thể hóa trang cho nhân vật của mình thông qua hệ thống thời trang như quần áo, cánh thật đẹp và độc đáo, cùng với đó là thú nuôi là người bạn đồng hành chia sẻ mọi buồn vui trong khó khăn, cuộc sống.

Vậy nên, mua thẻ gate trải nghiệm The Monkey Ares sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc thú vị, đầy niềm vui cùng với đó bạn sẽ tìm hiểu thêm mọi quy luật của cuộc sống. Vì vậy hãy truy cập web trumthe.com để mua thẻ Gate nha, hiện trumthe.com đang cung cấp thẻ Gate với những mệnh giá sau: Thẻ Gate 10 triệu, Thẻ Gate 5 triệu, Thẻ Gate 2 triệu, Thẻ Gate 1 triệu, Thẻ Gate 500k, Thẻ Gate 200k, Thẻ Gate 100k.

Chúc các bạn thành công.