Chi tiết

Hãy thử quẩy nát đường giữa với Fizz Sốc Điện

Liên Minh Huyền thoại là tựa game mà bạn có thể mua thẻ garena online để nâng cấp nhanh chóng. Hôm nay hãy cùng trumthe.com tìm hiểu cách quẩy nát Đường Giữa với Fizz Sốc Điện.

Với điểm mạnh là khả năng lăn cầu tuyết và gánh đội cực tốt. Fizz còn sở hữu lượng dồn sát thương kinh khủng so với mặt bằng chung của các pháp sư. Các chiêu thức của Fizz tương đối khó để tránh né, nên việc lăn cầu tuyết một khi đã có lợi thế là cực kì đơn giản.

Thoạt đầu đó là độ cơ động cao, khả năng hồi chiêu thấp, các hiệu ứng tương đối an toàn.

Với sức mạnh tăng tiến rõ rệt theo từng ngưỡng trang bị. Thủy Kiếm, Song Kiếm Tai Ương, Đai Lưng Hextech là các ngưỡng sức mạnh của Fizz với một cái giá hết sức phải chăng. Khi về cuối trận, các kĩ năng của Fizz cũng có % tỉ lệ theo sức mạnh phép thuật lớn nên không cần lo lắng về việc thiếu dần tác động lên trận đấu như các sát thủ khác.

Còn về điểm yếu là tướng cận chiến nên rất dễ bị đì đọt ở giai đoạn đi đường. Hay việc dùng các cách như Nhảy Múa/ Tung Tăng tiếp cận đối phương, Fizz sẽ không còn cách nào để tránh né sát thương trả lại từ hắn, cũng như trở thành con mồi cho những kẻ đang chờ đợi ra gank đường của chú cá này.

Cách lên ngọc bổ trợ cho Fizz

- Sốc Điện: quan trọng nhất là dồn sát thương tức thì cho Fizz sát thủ cần và không ngọc nào làm điều đó tốt hơn Sốc Điện cả.

- Thăng Tiến Sức Mạnh: là mảnh ghép cuối cùng giúp Chú Cá Tinh Nghịch đạt ngưỡng tối đa 40% của chỉ số này.

- Thu Thập Chiến Tích: tiềm năng lăn cầu tuyết mang đến sức mạnh phép thuật.

- Thiêu Rụi: bổ sung thêm một chút sát thương cho Fizz thời điểm đầu trận trong các pha trao đổi chiêu thức trước cấp 6.

- Tác Động Bất Chợt: kích hoạt tác dụng tăng mạnh xuyên kháng phép từ ngọc bổ trợ Tác Động Bất Chợt.

Khi nâng kỹ năng ch Fizz đường giữa cần chú ý theo thứ tự sau, gồm 3 loại trang bị:

Đối với trang bị khởi đầu: Bình thuốc biến dị chính là trang bị khởi đầu cho mọi trận đấu của Chú Cá Tinh Nghịch để đảm bảo lượng hồi phục đầu trận.

Đối với trang bị bắt buộc: Song Kiếm Tai Ương; Đồng Hồ Cát Zhonya; Trượng Hư Vô; Giày Pháp Sư

Còn đối với trang bị tùy chọn: Đai Lưng Hextech; Mũ Phù Thủy Rabadon; Dây Chuyền Chữ Thập Banshee.

Thế nên, với những cách trên đây giúp bạn sở hữu việc lên đường giữa một cách tốt nhất, nhanh nhất. Và các bạn đừng quên mua thẻ garena nạp cho tựa game này nhé.

84