Chi tiết

Hero Combo-Pha trộn lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại và DotA

Đi cùng với đà phát triển của các công ty phát hành game hiện nay, nhiều công ty đã cho ra mắt nhiều thẻ game để phục vụ cho người sử dụng như: thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing, Zing Xu,... Vì vậy các nhà phát hành đang hướng tới những game mang phong cách chiến thuật, kết hợp lối chơi hành động lôi cuốn như LOL và DotA cực kì đặc sắc.

Trong thời gian tới làng game Việt sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Hero Combo. Được biết, trò chơi sẽ được phát hành bởi MEM Corp - một trong những đơn vị khá "mát tay" tại thị trường game nước ta.

Được biết, Hero Combo là game mobile có lối chơi thuộc thể loại slingshot. Đây là một trong những lối chơi mới và ít thấy xuất hiện tại thị trường nước ta. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với số thành viên nhất định và đưa họ đến với những cuộc chiến trước kẻ thù.
Các trận chiến diễn ra giữa hai người chơi sử dụng 5 tướng do người chơi lựa chọn để đấu với nhau, mỗi một tướng có 5 cấp độ từ thấp nhất đến cao nhất tương ứng số sao của tướng (cao nhất 5 sao) .
Người chơi muốn sở hữu được tướng mạnh nhất, họ phải ra sức cày cuốc qua các trận đấu để lấy kinh nghiệm cũng như những vật phẩm để nâng cấp trang bị cho tướng. Mặc khác, có cách nhanh hơn để tướng bạn lên cấp cao hơn đó là hình thức nạp tiền vào game, mua VIP cho tướng hoặc mua hẳn tướng 5 sao mạnh nhất .

Hero Combo đem đến cho game thủ bộ sưu tập tới hàng trăm chiến binh và được xây dựng dựa theo phong cách của những vị tướng LoL và DotA. Mỗi anh hùng đi kèm với một tập hợp vô số kỹ năng có ảnh hưởng độc đáo tới kế hoạch tác chiến. Có rất nhiều cách để tăng cường sức mạnh cho mỗi chiến binh, khiến cho các game thủ phải đầu tư suy nghĩ khi xây dựng đội quân của mình phù hợp với từng chế độ chơi.
Về phương diện đồ họa, Hero Combo Mod đem đến những hình ảnh sắc nét, nhiều màu sắc và phong cách đáng yêu vô cùng dễ gần. Bên cạnh đó, các kỹ năng trong game được miêu tả vô cùng sinh động bằng nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Mọi thứ đều được đan xen một cách hiệu quả, không gây lóa mắt cho người chơi.


Hình thức nạp thẻ card cho game là một phương thức phổ biến hiện nay, người chơi bằng cách mua các loại thẻ game như: thẻ viettel, mua thẻ mobifone, thẻ vinaphone,...