trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Hiệp Khách Phong Vân trong mắt gamer

Hiệp Khách Phong Vân tuy là tựa game mà bạn có thể dùng thẻ Megacard để nạp. Từ lúc mới ra mắt game đã được các gamer nhiệt tình đón nhận và quy tụ đông đảo fan hâm mộ. Hôm nay, chúng ta cùng trumthe.com tìm hiểu xem trong mắt gamer thì Hiệp Khách Phong Vân là tựa game như thế nào nhé!

Đây là thể loại game mobile thể loại RPG offline hoạt động trong bối cảnh võ hiệp cổ trang độc đáo của Trung Hoa. Khi đặt chân vào thế giới game này bạn sẽ đi từ thế giới này đến thế giới khác với cốt truyện hấp dẫ, thể loại phong phú, đa dạng, đồ họa thì khỏi chê.

Khi tham gia vào game bạn sẽ hóa thân vào các lớp nhân vật mang những đặc điểm riêng biệt với sức mạnh, sự linh hoạt, năng động, nhanh nhẹn với các biệt tài đặc sắc như nấu ăn, trồng trọt, may mặc, săn bắt…v…v…những chỉ số và thiên phú này sẽ ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của người chơi sau này và bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng sao cho phù hợp với phong cách của mình. Hơn nữa cách di chuyển của các nhân vật này rất dễ hình dung đó chính là những ô lục giác được thiết lập sẵn ở mỗi bản đồ chiến đấu, giúp người chơi chọn hoạt động phù hợp cho mình đến lượt đi có thể di chuyển, tấn công hay phòng ngự.

Không một tựa game nào mà người chơi lại có thể tự quyết định nội dung của game như Hiệp Khách Phong Vân. Lúc này những quyết định mang ý chí của bản thân chứ không theo một khuôn mẫu nào cả, giúp bạn trưởng thành hơn trong chiến đấu cũng như cuộc sống.

Việc mua thẻ megacard giúp bạn có những trải nghiệm hấp dẫn, nâng cấp nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, hay chính là sự kết hợp tinh tế giữa thể loại nhập vai kiếm hiệp truyền thống với mô-tuýp của dòng game chiến thuật theo kiểu J-RPG.

Đồng thời tham gia Hiệp Khách Phong Vân bạn có cơ hội giao lưu, kết bạn với những nhân vật thú vị hoàn thiện hành trang của bản thân hoặc có thế tham gia nhóm để hỗ trợ lẫn nhau hay thậm chí là học những bộ võ công được dạy bởi chính những người mà bạn gặp trên đường.

Như vậy, Hiệp Khách Phong Vân cũng với nền đồ họa đỉnh cao, khả năng chiến đấu tốt được các gamer cho rằng “là tựa game không thể nào thiếu trên các loại thiết bị”. Ngoài ra, khi chơi Hiệp Khách Phong Vân bạn còn có nhiều cơ hội vừa chiến đấu vừa mua sắm nâng cấp cho mình bằng việc mua thẻ megacard online với nhiều mệnh giá khác nhau tại trumthe.com và nhận nhiều chiết khấu ưu đãi, hay phần quà “nhỏ nhắn xinh xắn” từ mùa giáng sinh này nhé.

Chúc các bạn thành công.