Chi tiết

Hình thức mua thẻ Viettel online thay thế tất cả

Nếu bạn chưa biết hình thức mua thẻ cào điện thoại nào đang “lấn át” trên thị trường thì hãy tham khảo ngay cách mua thẻ viettel online tại Trumthe.com nha.

Đến với Trumthe.com - Đây là địa chỉ giao dịch chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại một cách an toàn, uy tín, bất kì khách hàng nào cũng có thể yên tâm và tin dùng các giao dịch tại đây, đặc biệt là việc mua thẻ viettel.

 

mua thẻ viettel online tiện lợiMua thẻ Viettel online tiện lợi tại Trumthe.com

 

So với hình thức mua thẻ giấy hay mua thẻ SMS thì hiện nay hình thức mua thẻ viettel online được biết đến với tính tiện lợi, đơn giản và đặc biệt chiết khấu nhận được khi mua thẻ qua hình thức này cực kì lớn.

Khi mua thẻ tại đây, bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng thẻ nạp, dù là 1 thẻ hay nhiều thẻ bạn đều nhận được chương trình khuyến mại như nhau. Vậy để mua thẻ online tại đây, bạn cần 1 thiết bị có kết nối Internet như smartphone, máy tính... và làm theo hướng dẫn bên dưới.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để tham gia bất kỳ giao dịch nào tại hệ thống thì điều cần thiết nhất khách hàng cần thực hiện đó chính là tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống.

Để thuận tiện cho khách hàng khi tham gia giao dịch hệ thống đã triển khai hai cách đăng kí tài khoản chính là đăng kí thông qua tài khoản gmail hoặc đăng nhập trực tiếp.

Đăng kí tài khoản thông qua gmail: bạn chỉ cần nhanh chóng truy cập vào mục “đăng ký” tại góc màn hình tay phải. Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Đăng kí tài khoản

Đăng nhập trực tiếp: Khách hàng lựa chọn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+. Với cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức

  • Bước 2: Tạo lệnh mua thẻ viettel

Để thực hiện giao dịch mua thẻ viettel bạn cần nhập đầy đủ các thông tin gồm có như sau:

- Nhà cung cấp: viettel

- Số lượng

- Mệnh giá thẻ nạp

- Phương thức thanh toán

Hệ thống tiếp nhận, xử lý giao dịch, chỉ sau vài phút khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận ngay mã thẻ trong địa chỉ email của bạn.

* * * Khi mua thẻ viettel tại đây bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Nếu mua thẻ cào online thì cần đảm bảo thiết bị được kết nối với Internet thông qua Wifi, 3G.

- Mỗi lần giao dịch bạn cần nhập đầy đủ chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu như nhà cung cấp, mã thẻ, số lượng thẻ,… để tránh xảy ra sai sót khi thực hiện giao dịch.

- Một trong những điều bắt buộc bạn cần thực hiện đó chính là tạo tài khoản thành viên, vừa giúp giao dịch dễ dàng lại giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi khi mua thẻ.

- Trong quá trình thực hiện giao dịch mua thẻ online,… nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc gì thì bạn cần phải liên lạc ngay với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất. Website phục vụ 24/24 nên bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch nha.

* * * Khi giao dịch mua thẻ tại đây nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ như:

- Đây là một trong những địa chỉ bán thẻ cào online an toàn, uy tín số 1 trên toàn quốc

- Địa chỉ giao dịch với mức chiết khấu cao nhất thị trường và nếu khách hàng có nhu cầu làm đại lý thì ưu đãi chiết khấu nhận sẽ lớn hơn khách hàng lẻ nhận được rất nhiều

- Khách hàng thực hiện giao dịch mua thẻ viettel mọi lúc mọi nơi mà không lo bị giới hạn về mệnh giá thẻ nạp.

- Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối tới 100%, quá trình xử lý giao dịch nhanh chóng, chỉ sau 3-5 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay cho bạn.

- Thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, khách hàng nào cũng có thể tham gia thực hiện được

- Phương thức thanh toán thông minh, tiện lợi

- Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm; giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng 24/24h mỗi ngày bao gồm kể cả ngày nghỉ, lễ tết...

Còn chần chừ gì mà bạn không thực hiện giao dịch ngay và luôn nhỉ?

Chúc bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ.