Chi tiết

Hình thức Nạp Bạc Gate FPT Online nhanh chóng, chính xác

Thẻ Gate được FPT phát hành sử dụng để nạp tiền cho game, ứng dụng thương mại điện tử có liên kết hoặc do FPT phát hành, hiện nay bạn có thể dễ dàng nạp bạc Gate online thông qua các website trực tuyến nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất. Cùng Tumthe.com khám phá thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Cũng giống thẻ điện thoại hay các thẻ game khác, thẻ cào gate được phát hành và sử dụng dưới hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ gate có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến những mệnh giá lớn lên tới 2.000.000đ, 5.000.000đ, 10 triệu; bạn có thể mua thẻ gate tại các cửa hàng, đại lý hỗ trợ bán thẻ gate hoặc sử dụng cách mua thẻ online tại các ứng dụng, website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến trên mạng. Sau khi nạp thẻ thành công sẽ được quy đổi thành bạc Gate trong tài khoản game để sử dụng.

 

nạp bạc Gate onlineNạp Bạc Gate online tiện lợi và nhanh chóng tại Trumthe.com

 

Với hình thức mua thẻ online bạn sẽ sử dụng thiết bị di động được kết nối Internet và truy cập vào các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến là sẽ mua được thẻ nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, hình thức này khá thuận tiện với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào.

Theo đó, khi mua thẻ thông qua hình thức này người dùng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

- Giao dịch được thực hiện thông qua Internet, nên khách hàng có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức.

- Hình thức mua thẻ trực tuyến sẽ giúp bạn tránh được những rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay các sự cố nạp thẻ.

- Khách hàng có thể mua thẻ giá rẻ hơn rất nhiều so với cách mua thẻ truyền thống, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nạp thẻ game.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, đây là hình thức nạp bạc gate FPT nhanh chóng, chính xác được nhiều người tin dùng. Nhưng để tìm được một địa chỉ tin cậy, giá rẻ không phải dễ dàng. Vậy mua thẻ gate ở đâu? Cách mua như thế nào? Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua thẻ cào, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín nhất hiện nay, đó là Trumthe.com

Cách mua thẻ cào tại hệ thống cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống để đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện nạp tiền vào tài khoản này là có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký/đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Mua thẻ gate online.

Khách hàng truy cập website đăng nhập tài khoản và chọn mục “mua mã thẻ”, tại đây bạn nhập thông tin như sau:

- Chọn nhà cung cấp: "thẻ gate"

- Nhập mệnh giá thẻ cào

- Nhập số lượng thẻ cào

- Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

  • Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch, khách hàng bấm chọn mục thanh toán và sử dụng tiền đã nạp từ tài khoản thành viên để mua thẻ cào. Như vậy, bạn có thể nhận được thông tin mã thẻ gate về ngay tài khoản email của mình.

Hiện nay, trên website đang hướng người tiêu dùng trong nước đến 2 hình thức thanh toán phổ biến nhất đó là thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức thanh toán phù hợp nhất.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Người dùng khi muốn thực hiện thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng bạn phải có thẻ ngân hàng được kết nối Internet Banking thì mới thanh toán giao dịch thành công.

- Thanh toán qua tài khoản thành viên: Đây là hình thức Changecard nhằm giúp bạn có thể nhận thẻ chiết khấu tích lũy được mỗi khi giao dịch thành công. Việc đổi thẻ này sẽ không hề tốn bất kì chi phí nào của bạn, được hệ thống ngầm mặc định gửi tặng quà khuyến mãi cho bạn hòng thay lời cám ơn sâu sắc gửi đến bạn đã ủng hộ nhiệt tình website.

Hi vọng với những thông tin trên giúp khách hàng sở hữu hình thức nạp bạc gate FPT nhanh chóng, chính xác nhất hiện nay rồi nhé.

Chúc các bạn mua thẻ thành công!