Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Hỏi – Đáp xoay quanh game Tân Thiên Long

Tân Thiên Long là tựa game kiếm hiệp thu hút đông đảo các gamer cơ. Trong game xoay quanh vấn đề phân tranh, ân oán tình thù của các môn phái. Ngoài ra, đây là tựa game sử dụng đồng tiền ảo bằng cách mua thẻ zing online.

Ở bài viết ngày hôm nay, Trumthe.com xin giới thiệu thêm những vấn đề mà gamer thắc mắc liên tục được gửi về cho bạn biên tập.

Hỏi: Thiên Long Tam Hùng là giải đấu như thế nào?

Đáp: Đó chính là giải đấu đầu tiên của Tân Thiên Long với sự tham gia của 72 đội đến từ 9 Đại Thế Giới trải qua các vòng đấu căng thẳng xác định bằng 9 nhà vô địch đến từ 9 Đại Thế Giới và sẽ nhận được các giải thưởng vô cùng giá trị

Để giúp bạn có đủ sức mạnh chiến đấu, ngoài việc nhào nặn qua các vòng tranh đấu đúc rút thêm kinh nghiệm, bạn cần nạp thẻ zing online với mệnh giá khác nhau để trang bị thêm vũ khí chiến đấu nhé!

Hỏi: Tân Thiên Long có bao nhiêu môn phái đối đầu nhau?

Đáp: Tân Thiên Long có 11 môn phái đối đầu nhau. Cụ thể:

Thiếu Lâm với võ công bí truyền có màu sắc huyền ảo nổi danh giang hồ với sức mạnh và khả năng phòng ngự cao.

Cái Bang môn phái có nhiều môn hạ xin gia nhập với màu sắc võ công bí truyền và nội công thâm hậu. Để giúp các “nhân vật” duy trì lương máu nhất định ngoài việc tranh đấu luôn ở vị trí chiến thắng thì việc nạp tiền ảo cung cấp vũ khí năng lượng bằng mua thẻ zing là không thể thiếu được.

Tiếp theo, môn phái Nga My đi theo con đường nội công với hàng loạt kỹ năng tinh xảo về chiến đấu, hỗ trợ luôn đừng vị trí đầu. Võ công biến ảo, tinh thông kỳ môn trận pháp, xuất quỷ nhập thần chính là môn phái độc đáo Tiêu Dao.

Nữ hiệp Tiêu Dao, Thiên Long Tự, Tinh Túc, Ngũ Độc Công, Hủ Thi Công, Minh Giáo, Đường Môn, Nga My là những môn phái vô cùng đặc sắc. Các bạn cũng đừng nên bỏ lỡ nha.

Hỏi: Tân Thiên Long sử dụng những ám khí nào?

Đáp: Trong Tân Thiên Long phải kể đến những ám khí như: Hàm Sa Xạ Ảnh, Thiết Tật Lê, Bạo Vũ Lê Hoa Châm,…còn kể đến khả năng sử dụng độc dược cũng vô cùng nguy hiểm.

Như vậy, với bối cảnh đồ họa hấp dẫn, tựa game này mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên cùng với nó là chất lãng mạn, hào khí sục sôi cuộc tranh đấu nảy lửa. Và các bạn cũng đừng quên mua thẻ zing online nạp để củng cố sức mạnh, vừa đơn giản nhanh chóng và tiện lợi.

Chúc các bạn thành công!