trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Hotgirl Tam Quốc – Mỹ nữ hội tụ

Tựa game mà chỉ nhắc đến tên thôi đã khiến các đấng mày râu đứng ngồi không yên rồi! Tam Quốc luôn là đề tài cân não sôi nổi trong hàng loạt game Trung Quốc nhưng hot thì chưa bao giờ giảm. Đây sẽ là tựa game khiến game thủ được thỏa mãn giấc mộng đế vương của mình với nhưng trận chiến cam go tiềm ẩn nhiểu thủ thách. Bước qua thử thách không chỉ cần kĩ năng cá nhân tư duy sách lược mà còn phải là sự kết hợp đồng đội mình. Game sẽ cho các game thủ đã mắt, đã tay với hàng loạt mỹ nhân xinh đẹp, vô cùng sexy trong vai những vị tướng quyền lực thời Tam Quốc.

Với những người luôn yêu thích cốt truyện Tam Quốc, Hot girl Tam Quốc lại là một cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ mang lại cảm xúc mới lạ. Chính sự đầu tư, luôn cố gắng làm mới mình dù bản thân mang những điểm độc đáo hiếm có trên thị trường game thẻ bài 2D này. Với những đợt update mạnh mẽ kèm theo hàng loạt thay đổi tích cực đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Vậy tiếc gì mà không mua thẻ appota mà chơi thử đi nào các đấng mày râu!

Ở lần update đặc biệt này, Hot girl Tam Quốc đem đến một làn gió mới cho những game thủ trung thành của mình với 3 sự thay đổi chính: bổ sung phụ bản Pháp Chiến, trang bị Pháp Khí và thêm tính năng Giác Ngộ Tướng. Điểm qua từng bản update mới mẻ này nhé!

Với phụ bản Pháp Chiến, sẽ là nơi game thủ có thể nhận những vật phẩm quý giá như Quang Kính, Tang Hồn, Tê Giác, Thiên Đình, Phật Chỉ từ 5 phụ bản nhỏ. Từng phụ bản lại bao gồm thêm 10 phụ bản nhỏ hơn, thử thách sẽ theo đó mà lớn dần qua các phụ bản. Giữ vai trò quan trọng trong việc tẩy luyện các chỉ số chính là Pháp Khí.

Tính năng Giác Ngộ tướng giúp một loạt võ tướng như Tả Từ, Thủy Kính, Vu Cát, Nam Hoa… có thể tiến cấp thành tướng cam. Điều kiện để thực hiện được việc thăng cấp luyện chính là các tướng trong tay bạn phải thỏa mãn cấp 5 sao, hội tụ đầy đủ phong thần cấp VIII và đủ 5 pháp khí. Như vậy thì tướng mới trở thành một trợ thủ đắc lực trên chiến trường cho bạn nhé. Và đừng quên còn đường tiến cấp không thể thiếu việc mua thẻ appota online để nhanh hơn.

Đặc biệt ở game này nữa chính là việc thường xuyên có event hấp dẫn và Trumthe.com cũng có những event siêu hấp dẫn không kém để game thủ có thể mua thẻ appota với nhiều ưu đãi nhất để thả sức chơi game nhé!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!