Chi tiết

Hướng dẫn 3 bước đơn giản để mua Appota Card bằng Visa, Mastercard

Như chúng ta đã biết thẻ Visa/Mastercard là những thẻ có chức năng thanh toán quốc tế. Việc sử dụng thẻ này, để mua hàng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, nhất là đối với những gamer đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Vậy nên mua thẻ Appota online thật đơn giản ở đâu để nhận thẻ chiến game nhanh chóng? Mời bạn cùng Trumthe.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

mua thẻ appota onlineMua thẻ Appota bằng Visa, Mastercard tiện lợi tại Trumthe.com

  • Giới thiệu về hai loại thẻ visa/mastercard

- Thẻ MasterCard có mạng lưới thanh toán do công ty MasterCard Worldwide cung cấp. MasterCard Worldwide có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ cung cấp.

- Thẻ Visa có mạng lưới thanh toán do công ty Visa International Service Association có trụ sở ở San Francisco, California, Mỹ cung cấp.

Tại thị trường Việt Nam, thẻ MasterCard và thẻ Visa đều được các ngân hàng phân phối theo từng loại thẻ khác nhau. Có khá nhiều sản phẩm thẻ phù hợp với từng nhu cầu cũng như đối tượng khách hàng sử dụng. Trong đó, được phân chia làm 2 loại chính là: thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

+ Thẻ tín dụng: bạn có thể đăng kí thẻ tín dụng Visa hoặc đăng kí thẻ Mastercard đều được. Tuy nhiên, các ngân hàng hiện nay đều cung cấp thẻ tín dụng Mastercard/Visa. Với thẻ tín dụng, bạn cần lưu ý, để phát hành thẻ, ngân hàng sẽ ban hành nhưng chính sách điều kiện. Khi thỏa các điều kiện ngân hàng đề ra bạn sẽ được cấp thẻ sử dụng. Với hạn mức thẻ tín dụng ngân hàng cấp cho bạn dễ dàng chi tiêu theo nhu cầu, đồng thời tận hưởng những ưu đãi mà thẻ tín dụng mang lại.

+ Thẻ ghi nợ: các ngân hàng cũng hỗ trợ phát hành 2 dòng thẻ ghi nợ Mastercard và thẻ ghi nợ Visa. Điều kiện để phát hành thẻ của các ngân hàng không quá khắt khe. Tuy nhiên, đây là thẻ nạp tiền trước rồi mới được sử dụng nên bạn cũng cần chú ý.

  • Các bước giao dịch mua thẻ appta bằng visa/mastercard

Khi bạn có thiết bị điện tử kết nối internet, bạn hoàn toàn ngồi tại nhà để thực hiện giao dịch mua hàng nhất là mua thẻ appota online.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thức mua thẻ appota online bằng visa/mastercard nhé.

- Bước 1: Truy cập vào website thương mại điện tử

Bạn hãy truy cập ngay website trumthe.com và đăng nhập tài khoản của mình để mua thẻ. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy truy cập để tạo tài khoản ngay và luôn nha. Chỉ một lần đăng ký bạn sẽ sử dụng tài khoản mua sắm đến suốt đời.

- Bước 2: Mua thẻ appota

Tại đây bạn cung cấp thông tin mua thẻ như:

+ Nhà phát hành

+ Mệnh giá

+ Số lượng thẻ nạp

+ Địa chỉ email

- Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa

Sau khi hoàn tất các thông tin mua hàng trên bạn chuyển qua phương thức thanh toán, có thể chọn thanh toán Visa thẻ tín dụng hoặc mastercard. Các thông tin yêu cầu cơ bản khi mua hàng bằng thẻ Visa: Số thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn, mã CVV (3 chữ số mặt sau thẻ).

Sau khi điền đúng những thông tin trên, mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn để xác nhận cuối cùng trước khi thanh toán.

Cuối cùng, hãy xem lại thông tin người nhận và xác nhận thanh toán. Như vậy là đơn hàng của bạn đã hoàn thành, bạn có thể nhận mã thẻ sau 1-3 phút.

  • Những lợi ích khi mua thẻ bằng visa/mastercard

- Phù hợp với tất cả các đối tượng dù là người trong hay ngoài nước

- Bạn không phải chịu chi phí phát sinh: việc của bạn là mua hàng khi thanh toán xong chỉ chờ nhận hàng chứ không phải chịu thêm bất kỳ phí nào khác.

- Không sợ đánh cắp thông tin cá nhân khi mua thẻ

- Mua thẻ appota online nhanh chóng, tiện lợi, chính xác chỉ trong vòng 1 nốt nhạc là có ngay thẻ.

Hiện nay, hình thức giao dịch online đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Thế nên hình thức mua thẻ appota online bằng visa/mastercard không thể nào bỏ qua được.

Chúc các bạn giao dịch mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ.

 

Tin liên quan