Chi tiết

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate uy tín trong một nốt nhạc

Bạn đã biết mua thẻ gate uy tín ở đâu và tốt nhất chưa? Nếu chưa hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nha. Bạn sẽ bỏ túi ngay cách mua thẻ gate vừa uy tín và tiện lợi nha.

Trong thời tiết nóng nực của những ngày hè, tâm lý chung của chúng ta chỉ muốn nằm dài trong nhà chỉ với vài thao tác giao dịch là có ngay tấm thẻ như mong muốn. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không tham khảo cách mua thẻ gate online tiện lợi này ngay và luôn nhỉ?

mua thẻ gate uy tín

Mua thẻ Gate uy tín - nhanh chóng - tiện lợi

Mua thẻ gate online là giải pháp tối ưu cho mọi gamer bởi tính nhanh chóng thuận tiện và an toàn.

Vậy mua thẻ gate ở đâu uy tín chính là cách mà nhiều game thủ đang phân vân và mong muốn giải đáp. Nhiều gamer đang thắc không biết rằng thao tác thực hiện như thế nào? Thực tế, hình thức mua thẻ gate online rất đơn giản, bạn chỉ cần tài khoản thẻ thành viên và thông qua một số thao tác thông dụng là bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ như mong muốn.

Đồng thời, chúng ta thường mua thẻ gate khi tài khoản game của mình hết tiền. Nếu như lúc này phải chạy ra các cửa hàng, đại lý chuyên phân phối thẻ để có thể mua được thẻ cào giấy và nạp tiền vào tài khoản game của mình. Đây là hình thức giao dịch dễ nhớ, dễ làm và phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên, việc làm này mất khá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Vì trong quá trình mua thẻ cào trực tiếp như vậy, nếu xảy ra các tình huống xấu như bận công việc không thể đi ra ngoài hay thời tiết diễn biến xấu cản trở khả năng đi lại thì rõ ràng cách mua này không có hiệu quả và gây ra nhiều bất lợi cho các game thủ.

Do vậy, hình thức mua thẻ gate online là phương thức mua thẻ mới, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức và khắc phục được những hạn chế của phương thức mua thẻ cào giấy truyền thống.

Cách mua thẻ gate online vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Để mua thẻ gate tại đây, bạn cần đến một thiết bị kết nối mạng Internet như laptop, smartphone, ipad,… để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ cào online giá rẻ. Sau đó, bạn lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây là có thể mua được thẻ gate như ý muốn.

  • Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Các bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên để thực hiện các giao dịch.

Nếu chưa có tài khoản thì khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản bằng cách vào mục “Đăng ký”,  điền các thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu cấp 1, Mật khẩu 2, Nhập lại mật khẩu 2, Nhập mã kiểm tra.

Sau đó, bạn chọn “Đăng ký”, hệ thống sẽ gửi lại email chứa link kích hoạt xác thực tài khoản, bạn đừng quên xác thực tài khoản bằng cách nhấn vào link đó nhé.

  • Bước 2: Thực hiện giao dịch mua thẻ gate online

Sau khi đã có tài khoản thành viên và có số dư trong tài khoản, bạn truy cập vào trang chủ, đăng nhập tài khoản và vào mục “Mua thẻ game, virus, 3G/ 4G Mobi” và điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: FPT Gate

+ Mệnh giá thẻ nạp: gồm các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu  và bạc gate 10 triệu.

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Mã thẻ sẽ được hệ thống gửi về bằng email thông báo. Bạn hãy kiểm tra hòm thư email và nhanh chóng tiến hành nạp thẻ thành công.

Chỉ với một vài thao tác cơ bản trên đây, game thủ chúng ta sẽ không còn băn khoăn và lúng túng về hình thức giao dịch thẻ đầy tiềm năng này và có thể mua cho mình mệnh giá thẻ gate một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất, đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu của game thủ.

Website luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng khi giao dịch. Vậy nên khách hàng cứ yên tâm thực hiện giao dịch tại đây nha. Đây chính là điểm mua thẻ gate uy tín nhất thị trường.

Chúc các bạn mua thẻ thành công!

 

Tin liên quan