Chi tiết

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing nhanh chóng chỉ trong 1 cú đúp

Tại sao lại gọi đó là cách mua thẻ zing nhanh chóng trong 1 cú đúp? Bởi đó chính là cách mua thẻ mà bạn thực hiện hoàn toàn qua mạng, chỉ với 1 cú đúp chuột bạn sẽ có ngay mã thẻ như mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ zing hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ có ngay cách mua thẻ cực đơn giản mà lại nhận chiết khấu hấp dẫn nhé.

 mua thẻ zing nhanh chóngMua thẻ Zing nhanh chóng chỉ bằng 1 cú "Đúp" chuột

 

Bạn đang có nhu cầu mua thẻ Zing để nạp tiền vào tài khoản game nhưng chưa biết lựa chọn cách nào? Nếu bạn còn đang băn khoăn, do dự thì có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Việc mua thẻ zing sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện giao dịch mua thẻ online tại hệ thống Trumthe.com. Trên thị trường hiện nay, khi nhà nhà người người đều sử dụng chiếc điện thoại thông minh, Internet đang phủ sóng,... vậy tại sao bạn không sử dụng giao dịch mua thẻ online nhỉ? Ngồi ngay tại nhà cũng có thể mua được thẻ mà không cần phải đi xa vừa tốn kém thời gian, vừa nhọc công sức.

  • Lợi ích của việc mua thẻ online tại Trumthe:

- Dễ dàng mua thẻ Zing cho tài khoản game chỉ qua vài thao tác đơn giản.

- Chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

- Giao dịch nhanh chóng, uy tín và đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng hệ thống bảo mật mã hóa thông tin.

- Chỉ cần 1 tài khoản ngân hàng sẽ có ngay mã thẻ theo yêu cầu khi giao dịch thành công.

- Không bị giới hạn số định mức mỗi ngày khi mua thẻ zing, đặc biệt website luôn có số lượng thẻ nạp lớn, bạn không sợ bị hết thẻ hay không còn mệnh giá thẻ lớn.

  • Hướng dẫn các bước mua thẻ zing tại đây:

Để mua thẻ zing tại Trumthe, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên trên website, việc làm này hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản giống như đăng ký tài khoản mạng xã hội. Nếu không, bạn có thể dùng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận 1 cách nhanh chóng.

Sau đó, đăng nhập tài khoản, bạn chọn mục: Thẻ game

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu để  mua thẻ zing online bao gồm:

- Nhà cung cấp: "thẻ zing"

- Mệnh giá thẻ

- Số lượng thẻ

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

Vì đây là giao dịch online, để giao dịch thành công bạn cần một điều kiện đó chính là thẻ ngân hàng hoặc thẻ thành viên đủ tài khoản cho lần giao dịch của bạn nhé. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có ngay mã thẻ rồi nè.

  • Những điều cần lưu ý khi mua thẻ zing online

- Đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần duy nhất, bạn có thể sử dụng cho những giao dịch sau, chỉ 1 lần đăng ký, sử dụng trọn đời về sau.

- Cập nhật địa chỉ email chính xác, bảo mật để hệ thống gửi thông tin giao dịch, tài khoản về và không bị kẻ gian lấy cắp thông tin.

- Nếu trong quá trình giao dịch bạn gặp bất kỳ trục trặc nào hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24 nha.

- Bạn có thể mua thẻ zing 24/24, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ, tết...

- Giao dịch nhanh chóng và đơn giản, giúp bạn thực hiện mua card Zing dễ dàng hơn bao giờ hết.

Như vậy, với những thông tin hữu ích và cần thiết trên, bạn còn không mau mua thẻ zing tại đây đi nào. Website chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và nạp thẻ thành công!