Chi tiết

Hướng dẫn cách Nạp thẻ Garena thành công 100%

Đến với website Trumthe.com, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách mua và nạp thẻ garena thành công 100%. Cam kết mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Bạn đang muốn nạp thẻ Garena? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây!

Ngày nay, nhu cầu tìm đến game giải trí ngày càng tăng do đó nhu cầu nạp tiền cho game được nhiều game thủ ưa chuộng. Trong thời buổi hiện đại như ngày nay, điện thoại chính là vật bất ly thân trong cuộc sống, ở đó tồn tại biết bao nhiêu trò chơi giải trí. Và đáp ứng nhu cầu vui chơi mọi lúc, mọi nơi , nhanh nhất, website đưa ra cách mua thẻ Garena đơn giản và tiện ích dành cho các game thủ.

 

nạp thẻ garenaNạp thẻ Garena trực tuyến đơn giản tại Trumthe.com

 

  • Nạp thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena là thẻ game chuyên dùng trong các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại hay Fifa online 3… do công ty Garena Vietnam phát hành và sản xuất.

Thẻ Garena có tác dụng như bùa hộ mệnh đối với các game thủ bởi nhờ có thẻ này mà người chơi game có thể quy đổi vật dụng trong game như sò, kim cương biến thể thành vật dụng nâng cấp cho nhân vật trong trò chơi đó.

  • Các bước mua thẻ garena online

Vậy nên nạp thẻ garena chính là nhu cầu vô cùng quan trọng đối với game thủ. Hãy cùng tham khảo các bước mua thẻ garena online dưới đây nha.

Tương tự như đối với các thẻ game khác, thẻ game Garena cũng gồm 2 loại bao gồm thẻ cào bằng giấy và thẻ cào điện tử trực tuyến. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ hiện đại thì việc sử dụng thẻ cào trực tuyến là điều vô cùng tiện lợi. Các game thủ có thể dễ dàng lên website trumthe.com đăng ký một tài khoản thành viên và nhanh chóng thực hiện hãy đến với địa điểm mua thẻ game Garena giá rẻ nhất để nạp tiền và đăng ký tài khoản thành viên. Khi đã có tài khoản các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để giao dịch thành công nhé!

- Bước 1:Truy cập website

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web để tiến hành đăng ký tài khoản thành viên và tiện dụng hơn trong việc mua thẻ cào điện thoại.

- Bước 2: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Khi truy cập website bạn nhấn chọn ‘Đăng ký’ để đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin bao gồm:

+ Họ tên của bạn

+ Số điện thoại của bạn

+ Địa chỉ email mà bạn sử dụng

+ Mật khẩu email

+ Nhập lại mật khẩu email

+ Mã xác thực

- Bước 3: Mua thẻ cào garena online

+ Chọn nhà mạng cung cấp: "Garena Việt Nam"

+ Mệnh giá thẻ nạp: 50.000vnđ, 100000vnđ, 200000vnđ, 500000vnđ.

+ Số lượng thẻ bạn cần mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản thành viên hay tài khoản ngân hàng Internet banking

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn ấn mua thẻ ngay và chờ email nhận mã thẻ cào cũng như seri thẻ cào từ website.

- Bước 4: Tiến hành nạp card game Garena

Sau khi có mã thẻ cào điện thoại, bạn tiến hành nạp thẻ cho game bằng cách truy cập vào trò chơi bạn chọn và nạp card Garena như bình thường.

Chỉ với 4 bước đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi bạn đã có ngay mã thẻ garena theo yêu cầu của mình, đảm bảo thành công 100%  rồi nè. Hy vọng, với những gợi ý cụ thể phía trên bạn sẽ nạp thẻ Garena thành công và vui vẻ trong thời gian trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!