Chi tiết

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Game nhanh chóng nhất

Những lúc bạn muốn mua thẻ game online nhưng không biết phải làm sao? Và mua như thế nào để nhận thẻ nhanh chóng, hãy cùng Trumthe.com tham khảo bài viết sau đây nha.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ các nhà phát hành game liên tục tung ra những phiên bản game mới hay game mới đáp ứng nhu cầu của người dùng với rất nhiều thể loại đặc sắc như: nhập vai, bắn súng ,trí tuệ, hành động, giải trí,...  Trong số những loại game như vậy có một số game phải dùng thẻ game để nạp vào tài khoản game để sử dụng hết tính năng của game. 

mua thẻ game onineMua thẻ Game online tiện lợi và nhanh chóng tại Trumthe.com

Ngoài tính năng để nạp game, thẻ game còn được dùng để thanh toán online các dịch vụ trên website. Chính vì vậy, việc sử dụng thẻ game ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng mua được thẻ game, do đó việc nạp thẻ game online là cần thiết. Vậy làm cách nào để nạp thẻ online nhanh chóng đây?

  • Mua thẻ game online ở đâu?

Mua thẻ game online chính là người dùng sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị điện tử kết nối internet và truy cập vào website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào và sử dụng tiền trong tài khoản thành viên hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng để mua thẻ game để sử dụng. 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều website chuyên cung cấp các loại thẻ game cũng như thẻ điện thoại, chỉ cần bạn có trên tay các thiết bị công nghệ, như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,... có thể vào được mạng là có thể thực hiện mua thẻ game online thành công. Khi thực hiện mua thẻ online, bạn có thể thực hiện mua thẻ bất cứ lúc nào mà bạn muốn, thao tác thực hiện nhanh chóng chỉ sau vài phút là có thể thực hiện mua thẻ thành công.

Còn nếu bạn chưa biết mua thẻ game online tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì hãy nhớ ngay đến Trumthe.com. Đây chính là sự lựa chọn nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất trên thị trường, được nhiều người sử dụng. Bạn có thể mua bất cứ loại thẻ cào của nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone,... hay các loại thẻ game bao gồm: thẻ Zing, Thẻ Bit, thẻ Vcoin, thẻ Gate... Website giúp bạn thực hiện mua thẻ cào phù hợp với mục đích sử dụng.

thẻ game onlineMột số loại thẻ game đang được bày bán tại Trumthe.com

  • Các bước mua thẻ game online nhanh nhất

Đến với hệ thống website, bạn sẽ cảm nhận sự ổn định, nhanh chóng, chỉ cần thực hiện giao dịch trong vài phút. Sau đây hãy để website hướng dẫn bạn cụ thể nhé!

- Bước 1: Bạn truy cập đúng website và thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+ (phải có tài khoản mới thực hiện được các giao dịch trên hệ thống).

- Bước 2:  Để mua lấy thẻ game tại hệ thống bạn cần chọn mục mua mã thẻ cào, lựa chọn loại thẻ game mà bạn muốn mua (FPT Gate, Zing, VTC, Garena...), kèm theo đó là mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua, nhập mật khẩu cấp 2.

- Bước 3: Nhấn mua thẻ ngay và có cửa sổ hiện thông tin giao dịch để bạn xác nhận. Nếu đồng ý bạn nhấn “thanh toán ngay”. Sau đó bạn kiểm tra thông tin mã thẻ được gửi vào email đăng ký để lấy mã thẻ.

Chỉ với 3 bước giao dịch đơn giản trên bạn sẽ có ngay mã thẻ game online trong tích tắc tại website. Nếu trong quá trình giao dịch gặp thắc mắc gì, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tại website để được hướng dẫn và tư vấn 24/24 nha.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc mua thẻ game online rồi. Ngoài ra, trên hệ thống website bạn còn có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến mua thẻ cào khác với nhiều mệnh giá khác nhau. Vì thế, bạn hãy chọn mã thẻ phù hợp với nhu cầu của mình nha.

Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công.