Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Hướng dẫn mua thẻ game trong nước

Trumgame.com cung cấp nhiều thẻ game online trên thị trường như: thẻ gate, zing card, zing xu, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ onash đa năng, thẻ điện thoại (viettel, mobiphone, vinaphone). Với nhiều mệnh giá khác nhau giao động từ 5 triệu đến 10k phù hợp với mọi túi tiền của các bạn.

Về hình thức thanh toán vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn tạo một tài khoản tài trumgame.com là có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi. Khi tạo tài khoản bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,.. để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé

Sau đó Bạn login tài khoản vào trumgame.com, chọn thẻ game online, hay thẻ điện thoại với mệnh giá tương ứng và số lượng bạn cần, sau đó chọn "Mua ngay". Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán:

Chọn cổng onecom nội địa và bấm "Thanh toán"

Bước 1: Chọn tên nhà bank mà bạn đang sở hữu thẻ ATM. Sau khi click chọn, hệ thống sẽ chuyển sang trang điền thông tin.

 

 

Bước 2: Việc của bạn là điền thông tin thẻ ATM và nhấn tiếp tục.

 

Lưu ý: Số thẻ là 16 số hoặc 19 số in trên mặt trước.

Bước 3: Hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn. Và bạn chỉ cần thực hiện các bước theo mẫu, nhấn "thanh toán", ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn "mã code" về số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ ATM, bạn nhập mã code vào và thực hiện thanh toán. Đó là bước cuối cùng của thanh toán.

 

 

Sau khi trumthe.com nhận được đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

Lưu ý: nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng khác tại Việt Nam.

Ngoài ra đối với khách hàng người Việt đang sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua paypal, visa/mastercard, commonwealth (Úc). Quá trình giao dịch chỉ mất từ 3 đến 5 phút là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi.

Bạn có thể xem clip hướng dẫn tại đây

NHẬN HÀNG

Sau khi xác thực tất cả các thông tin bạn đã cung cấp là chính xác, trumthe sẽ chuyển thẻ cho bạn theo 2 cách sau đây:

1. Chuyển thẻ qua email

Trumthe sẽ chuyển thẻ game vào email bạn đã đăng ký. Bạn cần kiểm tra kĩ email vì có thể thư sẽ nằm trong mục Spam.

2. Chuyển thẻ trên web trumthe.com

Chúng tôi sẽ chuyển thẻ vào tài khoản trumthe của bạn. Để nhận thẻ, bạn login vào trumthe, nhấn vào Lịch sử giao dịch để kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn. Nếu tình trạng order của bạn đã Completed thì bạn click vào Chi tiết phía sau để lấy thẻ.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!