Chi tiết

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng tài khoản Ngân hàng nhanh nhất

Đến với những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại,... thì nhu cầu nạp thẻ Sò là không thể thiếu được rồi. Hôm nay, Trumthe.com hướng dẫn bạn cách mua thẻ garena online bằng tài khoản ngân hàng một cách nhanh nhất nhé.

Với cách thức mua thẻ garena thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn không phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ game tại các cửa hàng thẻ nạp. Giờ đây, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu thẻ với mệnh giá như ý muốn. Đồng thời, việc mua thẻ cào game online sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ. Vậy nên fan của Garena Việt Nam phát hành, hãy tham khảo cách mua thẻ qua bài viết dưới đây nha.

 

mua thẻ garena bằng ATM tiện lợiMua thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi và an toàn

 

  • Tại sao nên mua thẻ garena online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Cũng như thẻ cào điện thoại, hiện nay thẻ game garena có hai hình thức phát hành chính: thẻ game giấy, thẻ game online.  Khách hàng sau khi nạp các mệnh giá thẻ Garena vào các tài khoản game này sẽ được quy đổi ra sò hoặc kim cương để người chơi mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật game của mình.

Đối với mỗi hình thức giao dịch có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, thẻ game garena bằng giấy mang nhiều nhược điểm khó khắc phục. Bạn sẽ dễ dàng bị mất thẻ game trong những trường hợp thẻ game bị rách, bị nát, ướt và không thể dùng được. Điều đó sẽ khiến bạn sẽ bị mất “trắng tay” giá trị thẻ nạp vừa mua. Ra đời với những ưu điểm nổi bật, thẻ game online đang được nhiều người dùng yêu thích sử dụng.

Với cách thức mua thẻ garena online thanh toán bằng thẻ ngân hàng ATM, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản. Chưa đầy 3 phút, bạn có thể sở hữu mệnh giá thẻ như ý muốn. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối Internet, bạn sẽ không cần mất thời gian đến cửa hàng thẻ nạp mà vẫn có thể mua thẻ thành công. Tiết kiệm, nhanh chóng và đơn giản là những ưu điểm nổi bật của hình thức mua thẻ online này. Thật tiện ích phải không nào? Hãy tham khảo những thông tin hướng dẫn sau đây nhé:

  • Hướng dẫn chi tiết mua thẻ garena online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Hiện nay, Trumthe.com là một trong những website uy tín nhất. Tại đây, bạn không chỉ thực hiện giao dịch mua thẻ game mà còn mua thẻ điện thoại theo nhu cầu của mình nữa.

Khi có nhu cầu mua thẻ garena thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, người dùng nên thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản:

Khi truy cập vào website, bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa đăng kí tài khoản bạn click vào mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin.

- Bước 2: Mua thẻ game online

Tiếp đó click vào biểu tượng: "Thẻ Garena" trên màn hình hệ thống và click vào giao diện “Mua thẻ game online” và điền các thông tin cơ bản: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Lưu ý: nếu có nhu cầu mua thẻ garena thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì tại mục phương thức thanh toán, khách hàng sẽ chọn ngân hàng muốn thanh toán. Tùy vào ngân hàng đang sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn một trong những ngân hàng bất kì có trong danh sách ngân hàng mà hệ thống cung cấp. Website có kết nối 33 ngân hàng nội địa nên bạn yên tâm giao dịch nha.

Đối với khách hàng ở nước ngoài, bạn có thể chọn thanh toán qua Visa, Mastercard nhé.

- Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi hoàn thành bước 2, khách hàng chọn “mua thẻ ngay” và hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã thẻ game theo đúng yêu cầu của quý khách.

Mua thẻ garena thanh toán bằng tài khoản ngân hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ game garena như ý muốn.

Hi vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn sở hữu cách mua thẻ garena online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng một cách nhanh nhất nhé.

Chúc khách hàng giao dịch thành công.