trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Hướng dẫn mua thẻ garena trực tuyến nhanh gọn lẹ

Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile hay Fifa Online là những tựa game quá quen thuộc với người chơi game Việt. Các game thủ vẫn thường xuyên mua thẻ garena để có thể sở hữu những vật phẩm mà mình mong muốn trong game. Tuy nhiên, có cách mua thẻ nhanh gọn lẹ mà không phải ai cũng biết.


So với việc phải "lê thân" ra đường để tìm mua thẻ garena mang về nạp game thì việc ngồi một chỗ thực hiện vài thao tác trên smartphone để lấy mã thẻ về được game thủ ưa chuộng hơn rất nhiều. Chưa kể, nếu game có event tặng cho những bảo vật vô cùng quý giá khi nạp thẻ garena nhưng chỉ còn 5-10 phút nữa là hết giờ khuyến mãi, liệu bạn có thể đi mua thẻ kịp không? Mua thẻ garena online là sự lựa chọn hợp lý nhất cho mọi tình huống.

Muốn mua thẻ garena nhanh - gọn - lẹ, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau

- Truy cập trang web trumthe.com đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng yahoo, gmail, facebook.

- Chọn mua thẻ garena, chọn số lượng và mệnh giá mà bạn đang cần mua.

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào trang thanh toán và chọn hình thức thanh toán. Nếu game thủ sống trong nước có thể mua bằng hai hình thức đó là Onecom nội địa (Thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking) hoặc OnecomVND (sử dụng thẻ visa hoặc thẻ mastercard). Nếu khách hàng là người Việt sống ở nước ngoài sẽ có hai hình thức thanh toán phổ biến đó là Onecom (Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard) và paypal (sử dụng tài khoản paypal cá nhân đã verified). Riêng khách hàng ở Úc sẽ có thêm một hình thức thanh toán thứ ba nữa đó là chuyển khoản ngân hàng commonwealth không mất phí.

+ Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được các thông tin gồm serial, mã thẻ garena và hạn sử dụng của thẻ tại email mà lúc đầu bạn đã đăng ký.

Ưu điểm khi mua thẻ garena cũng như thẻ game online tại Trumthe.com:

Nhanh chóng: Sau khi đặt mua thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ trong vòng 1-3 phút. Với thời gian tích tắt như thế bạn sẽ không phải lo sợ bị trễ bất cứ event nào.

Giá rẻ cùng nhiều ưu đãi: Các chương trình khuyến mãi sẽ mang đến cho bạn chiết khấu cao lên tới 10%. Khi mua thẻ garena số lượng lớn trong các sự kiện của Trumthe, bạn sẽ mang về những thẻ game cực kỳ giá trị.

Thanh toán an toàn: Các cổng thanh toán trung gian luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho người mua, chính vì thế cho dù bạn có đang ở quốc gia nào khi mua thẻ cũng sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Hãy thử mua thẻ garena online tại Trumthe.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online chất lượng nhất nhé.