trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin phục kích tại trùm thẻ

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ Vcoin một cách nhanh nhất giúp được các game thủ vừa tiết kiệm vừa lại được chơi game Phục Kích Moblie thỏa thích.

Phục Kích Mobile được biết đến là một game bắn súng di động được VTC Game phát hành vào ngày 12/2016 đã tạo sự thu hút của giới game thủ trên toàn quốc.

Phục Kích Mobile xây dựng lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất tạo ra những màn gây chiến vô cùng độc đáo và ấn tượng. Điểm nhấn ấn tượng của loại game này là độ họa cực hấp dẫn với nhân vật ấn tượng và cách bố trí chiến đấu vô cùng độc đáo.Với hy vọng nó sẽ sức cạnh tranh vói phiên bản Đột trình PC tại Việt Nam.

Game có mặt trên thị trường khá lâu, hiện tại số lượng người tham gia game cũng tăng một cách nhanh chóng, các chương trình khuyến mãi, các event diễn ra liên tục làm cho sức nóng game này chưa bao giờ dừng.

Với những sự kiện cũng như khuyến mãi thì việc nạp thẻ Vcoin là vô cùng rất tiện lợi.

Hiện nay thì vẫn có nhiều bạn chưa biết mua thẻ Vcoin Online để phục vụ cho game như thế nào là tốt nhất để mua nhiều vũ khí khi tham sự kiện và khuyến mãi.

Sau đây là cách hướng dẫn mua thẻ Vcoin tại trumthe

Trước tiên cần tạo một tài khoản tại trumthe.com, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản: gmail, facebook, yahoo để tiết kiệm chi phí. Sau đó, các bạn vào trang chủ trumthe lựa chọn các mệnh giá của Vcoin như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k hay 1 triệu rồi sau đó các bạn làm theo hướng dẫn. Các bạn nên nhớ điền đầy đủ các thông tin để chúng tôi xác nhận tài khoản 1 cách chính xác nhất. Mã thẻ cào Vcoin được chuyển qua mail nên các bạn sau khi thanh toán nhớ kiểm lại email.

Nhân viên sẽ làm việc 24/24 h để luôn giải quyết những vấn đề khách hàng gặp phải.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com