Chi tiết

Hướng Dẫn Nạp Viễn Chinh Mobile Bằng Thẻ Sohacoin

Mua thẻ Sohacoin online nạp Viễn Chinh Mobile tại trumthe.com trong và ngoài nước cực nhanh qua thẻ Visa Mastercard hay tài khoản Paypal. Với cách thanh toán này, bạn có thể thỏa sức mua thẻ nạp game tại bất kì quốc gia nào. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nạp Viễn Chinh Mobile bằng thẻ Sohacoin

Viễn Chinh Mobile nạp thẻ game gì?

Viễn Chinh Mobile là game di động thể loại nhập vai MMORPG, cốt truyện tìm ra Chân Mệnh Thiên Tử, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Viễn Chinh Mobile sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi yêu thích game nhập vai, quốc chiến nhiều hoạt động PvP phong phú, đẳng cấp hơn nữa. Bạn sẽ cùng đồng đội, anh em bang hội tham gia những chiến trường rộng lớn, những cuộc loạn đấu PK công thành không ngừng nghỉ hay những cuộc bang chiến, lãnh thổ chiến xuyên đêm…

Viễn Chinh Mobile cho phép người chơi nạp thẻ Sohacoin cũng như các loại thẻ đến từ các nhà mạng Viettel/ Vianphone/ Mobifone. Tuy nhiên nhà phát hành luôn khuyến khích bạn chọn thẻ Sohacoin nạp game tại cổng nạp chính thức của game vừa an toàn, vừa có thể nhận nhiều ưu đãi nhất từ nhà phát hành. 

Mua thẻ Sohacoin online nạp Viễn Chinh Mobile bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal:

Nếu như game thủ trong nước có rất nhiều cách để mua thẻ Sohacoin thì chắc hẳn hhách hàng Việt ở nước ngòai luôn tìm kiếm cho mình địa chỉ mua thẻ Sohacoin online uy tín phải không nào? 

Trumthe.com tự hào là đại lí không chỉ cung cấp thẻ Soahcoin mà nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại khác với số lượng lớn cho khách hàng trong và ngoài nước như Zing, Garena, Gate, Isec, Funcard, Scoin, Vcoin, BIT, Appota và 3 loại thẻ điện thoại Viettel/ Vinaphone/ Mobifone.

Để mua thẻ Sohacoin trực tuyến tại trumthe.com, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://trumthe.com, đăng kí/ login nhanh bằng Google, Facebook

***Lưu ý: Bạn chọn tài khoản email đang hoạt động bình thường vì hệ thống sẽ chuyển mã thẻ tự động qua email này.

Bước 2: Mua thẻ

Tại giao diện trang chính bạn chọn logo thẻ Sohacoin - chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua và click " mua ngay"

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp

+ Đối với game thủ trong nước: thanh toán qua Onecom VND (thẻ Visa, mastercard) và thanh toán OnecomND (thẻ ATM có kết nối internet banking)

+ Đối với game thủ Việt ở nước ngoài: thanh toán qua tài khoản Paypal hoặc Onecom ( thẻ Visa, Mastercard). Đặc biệt với các bạn ở Úc thì có thể mua thẻ Sohacoin qua chuyển khoản Commonwealth bank hoặc ANZ.

Bước 4: Check mail nhận thẻ.

 

Hướng dẫn chi tiết cách nạp Viễn Chinh Mobile bằng thẻ Sohacoin:

Sau khi có thông tin mã thẻ như Serial, Mã thẻ Sohacoin rồi, bạn nạp thẻ vào game như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập https://nap.sohagame.vn và nhấn vào game Viễn Chinh Mobile.

Chọn game

Chọn game

Bước 2: Tiếp tục ở màn hình tiếp theo bạn chọn và đăng nhập tài khoản (Bạn cần đăng nhập với tài khoản đã đăng nhập vào game trước đó hoặc sử dụng đăng nhập với GoogleFacebook).

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị danh sách các nhân vật bạn đã chơi trong game, bạn hãy chọn nhân vật mà bạn muốn nạp thẻ

Chọn nhân vật

Chọn nhân vật

Bước 4: Nhập Serial và nạp thẻ chiến game thôi

Với hình thức thanh toán quốc tế đảm bảo an toàn trong suốt quá trình giao dịch, chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ 24/24 cho khách hàng trong và ngoài nước thì còn chần chừ gì mà không truy cập ngay trumthe.com và mua thẻ Sohacoin nạp game ngay thôi bạn ơi!

 Mua thẻ Zing online

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Email: [email protected]

Chat zalo: 0896.678.612

Skype: trumthe