trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Huyết Kiếm “nổi danh” với hệ thống thú cưng và thú cưỡi

Mua thẻ bit online bạn sẽ chơi hầu hết các loại game của nhà phát hành VTC, GOSU, TOUCH, …Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu game Huyết Kiếm của nhà phát hành game VTC.

Trong game Huyết Kiếm bạn sẽ để các nhân vật của mình sống động hơn với những dàn thú cúng, thú cưỡi, vừa dễ thương lại giúp bạn chinh phạt khắp nơi chốn ảo cảnh tiên huyễn.

Tìm hiểu bộ sưu tập thú cưng trong Huyết Kiếm.

Đầu tiên chính là những hình ảnh dễ thương, siệu quậy, bắt mắt, biểu cảm đáng yêu, tạo thiện cảm rất nhiều. Huyết Kiếm có 04 tạo hình thú cưng và được thiết kế theo cấp độ từ thấp đến cao, bắt đầu từ Đồ Đồ đến Đế Nha, Bì Bì và Mộng Mộng (thú cưng đáng gờm nhất).

Đặc biệt mỗi loại thú cưng này mang trong mình một giao diện và kỹ năng riêng biệt, sức mạnh cũng hoàn toàn khác nhau. Ngoài mục đích trang trí cho nhân vật sinh động, lấp lánh hơn. Chúng còn góp phần tăng thên động lực chiến đấu cũng như sức mạnh cho nhân vật trên chặng đường chiến đấu.

Để giúp người chơi tăng cấp hay nâng level của thú cưng bạn phải thu thập rất nhiều nguyên liệu tăng sao đơn bằng cách giao dịch với cửa hàng, thu thập ngoài thành. Chính vì vậy, nó rất khó khăn gây mất nhiều thời gian. Vì thế, Trumthe.com xin mách bạn cách nâng cấp nhanh chóng mua thẻ bit để nạp với các mệnh giá khác nhau vừa đơn giản, tiện dụng mà lại thể hiện “đẳng cấp” cá nhân mình nhanh chóng nhỉ?

Ngoài hệ thống thú cưng, phải kể đến hệ thống thú cưỡi đa dạng gồm: Tạ Giáp Ngưu, Xích Viêm Tượng, Thao Thiết, Phá Thiên Ảo Hạc và Huyết Long. Chúng xuất hiện với ngoại hình bắt mắt, lung linh và ảo diệu. Chúng có sức mạnh, chỉ số thuộc tính công, thủ, né tránh, sức mạnh,… khác nhau. Đặc biệt, các bậc thú cưỡi cũng tính theo sao. Nếu bạn hoàn tất 5 sao bạn sẽ sở hữu ngoại hình, kỹ năng và giá trị mới hoàn toàn. Nó có 6 kỹ năng giúp tăng trực tiếp thuộc tính nhân vật để xứng đến 04 vị trí trang bị tương ứng ở Yên, Đế, Cương và Móng.

Mà chúng không đơn giản là để trang trí cho nhân vật mà nó còn giúp các nhân vật di chuyển nhanh chóng trong quá trình làm nhiệm vụ, là trợ thủ đắc lực để nhân vật tham gia nhiều tính năng.

Như vậy, nếu bạn nhanh chóng sở hữu thú cưng và thú cưỡi bằng cách mua thẻ bit online thì nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình chiến đấu, chinh phục và còn rút ngắn quãng đường đến các cảnh giới tối cao trong Huyết Kiếm.

Chúc các bạn thành công nhen!