Chi tiết

Khám phá đấu trường Phu Thê trong Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng là tựa game do VNG phát hành nên việc mua thẻ Zing nạp game là điều cần thiết để trải nghiệm hết tất cả những tính năng trong game. Và đấu trường Phu Thê là một tính năng mà bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu tính năng đó qua bài viết sau.

Những tính năng nổi bật trong đấu trường Phu Thê

Hiện nay, Võ Lâm Chi Mộng mang đến một đấu trường Phu Thê với tính năng song đấu giúp người chơi có thể thỏa ước nguyện trở thành "hiệp lữ" chốn giang hồ. Đây là đấu rường dành riêng cho các cặp đôi trong game thể hiện sự ăn ý với nhau cũng như thử thách sức mạnh và kỹ năng của các cặp phu thê. Ngoài ra, bạn còn nhận được vô vàn những giải thưởng hấp dẫn khi tham gia đấu trường như: Thời trang Phu thê, Danh hiệu Phu thê…. giúp các cặp đôi có thể gắn bó với nhau hơn.

Bạn sẽ được trải nghiệm 3 hình thức thi đấu như: Tỷ Võ, Cướp Cờ và Cướp Tim. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể từng hình thức thi đấu này:

  • Hình thức thi đấu Tỷ Võ: Các cặp đôi sẽ PK với nhau và để thắng thì bạn chỉ cần đánh bạn đổi thủ của mình 3 lần là được. Phần thi này sẽ đòi hỏi các cặp đôi phải "song kiếm hợp bích" thì mới có thể dành chiến thắng.
  • Hình thức thi đấu Cướp Tim: Cặp đôi chiến thắng sẽ là cặp đôi giành được 20 trái tim đầu tiên nên bạn cần tranh thù thời gian giành đủ tinm trước đổi thủ nha.
  • Hình thức thi đấu Cướp Cờ: Với hình thức thi đấu này thì bạn cần đoạt được cờ trong thời gian nhất định để giành thắng lợi.

Những phần thưởng giá trị của Phu thê song đấu

Đây là đấu trường quy tụ những bộ đôi mạnh nhất khắp game vì là dấu trường liên server có quy mô lớn. Nên khi tham gia vào đấu trường bạn sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn thử thách khi thi đấu với những cặp đôi khác. Để chiến thắng thì bạn cần đưa ra những chiến thuật hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của hai người. Nhưng một khi đã tham gia thì dù thắng hay thua đều sẽ nhận được điểm tích lũy. Nếu điểm càng cao, bạn sẽ kích hoạt được các Danh hiệu Phu thê càng mạnh. Các danh hiện phu thê bao gồm: Mỹ Mãn, Cận Kề, Duyên Trời, Sánh Duyên,… các danh hiệu Phu thê sẽ giúp các cặp đôi gia tăng đáng kể thuộc tính tấn công, phòng thủ, sinh lực… cho mỗi nhân vật.

Thông tin vô cùng đáng mừng là nếu liên tục lọt vào top 3 trong Bảng xếp hạng liên đấu tuần các cặp phu thê sẽ nhận được Thời trang Phu thê theo môn phái, gia tăng nhiều thuộc tính và có được ngoại hình đẹp mắt. Với những tên gọi chứa chan tình cảm như Duyên nợ một đời, Có nhau trong đời,… bộ Thời trang Phu thê với thời hạn 07 ngày sẽ giúp mỗi cặp đôi trở nên gắn bó.

Như vậy đây chình là đấu trường vô cùng hấp dẫn vởi giúp các cặp đôi tham gia chiến đấu để chứng minh sự ăn ý, thấu hiểu giữa những người có tình sẽ vượt qua bất kỳ thứ sức mạnh nào.

Và chúng tôi hi vọng tất cả các cặp đôi sẽ rinh được nhiều phần thưởng cho mình và ngày càng gắn bó với nhau hơn nữa. Để giúp các bạn thực hiện những điều đó, mua thẻ zing online tạo trumthe.com luôn đồng hành cùng các bạn trên khắp nẻo đường dù trong hay ngoài nước với chiết khấu ưu đãi và phương thức thanh toán vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, với người Việt đang sinh sống tại Úc sẽ được ưu đãi thêm hình thức thanh toán qua Commonwealth không mất phí giao dịch. Vậy nên các bạn hãy nạp thẻ Zing và cùng trải nghiệm Võ Lâm Chi Mộng ngay nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!