Chi tiết

Khám phá game bắn súng với đồ họa chibi sắc màu.

Với lối chơi đa dạng, hấp dẫn đó Treasure Raiders: Zombie Crisis hầu hết sẽ xoay xung quanh các phụ bản, hầm ngục tối lấy ý tưởng từ những địa danh ngoài đời như hầm mộ Ai Cập, hay các dinh thự kì bí. Đây là tựa game bắn súng mà bạn có thể mua thẻ mobifone online để nạp vào game.

Chúng ta cùng trumthe.com tìm hiểu được biết rằng tựa game này là sự kết hợp thú vị giữa thể loại bắn súng, hành động và cả nhập vai cho Android và iOS. Nó có tên gọi đầy đủ là Treasure Raiders: Zombie Crisis. Đặc biệt game này sẽ giúp người chơi hóa thân trong vai thợ săn báu vật trong chuyến hành trình phiêu lưu và khám phá những kho báu bí ẩn bị chôn giấu.

Ngoài ra, Treasure Raiders cho người chơi sự lựa chọn 1 trong 5 nhân vật có sẵn, khi mua thẻ mobiphone online với mỗi mệnh giá khác nhau bạn sẽ sở hữu sức mạnh và kỹ năng chiến đấu đặc biệt riêng. Vậy nên, người chơi cần phải tìm hiểu từng nhân vật thật kỹ để tìm ra phong cách chơi phù hợp nhất với mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi vũ khí mới để nhân vật có được những kỹ năng chiến đấu đặc biệt hơn bằng cách nạp thẻ mobiphone online để dành cho mình những vũ khí và bộ trang phục tốt nhất.

Nói về lối chơi, Treasure Raiders mang đến phong cách chơi chuẩn mực của dòng game ARPG, cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng bộ phím ảo, với các đòn kỹ năng liên tục. Cuối mỗi màn chơi còn xuất hiện những con trùm máu trâu và giáp khủng hay có kỹ năng đặc biệt để bạn thử sức.

Treasure Raiders tái hiện khung cảnh các hầm mộ Ai Cập cổ đại hay các Dinh thự đổ nát, người chơi sẽ được đối mặt với nhiều khó khăn và hiểm nguy, chạm trán bọn quái vật, xác cướp, ma cà rồng hay thậm chí cả robot nữa. Về hình ảnh, Treasure Raiders chính là nề đồ họa 3D mang phong cách chibi Anime Nhật Bản đậm nét. Dù là nhân vật chính hay các quái vật đều hiện lên với màu sắc cựa dễ thương, khác hẳn với những tựa game bắn súng đề tài Zombie máu me thường thấy. Hơn nữa, các nhân vật và lời thoại trong game cũng được thiết kế hết sức ngộ nghĩnh, đảm bảo mang lại những giây phút giải trí và sự vui nhộn cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn tập hợp các bạn chơi của mình thành một nhóm. Để giành chiến thắng trong trận đánh theo nhóm, điều cần nhất không chỉ là chiến thuật, mà còn phụ thuộc vào cách phối hợp kỹ năng cùng đồng đội để tạo ra những combo mạnh nhất, hiệu quả nhất. Đừng quên mua thẻ mobiphone là bạn đồng hành thân thiết cùng Treasure Raiders nhen.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.