Chi tiết

Khám phá tựa game Thiên Địa Vô Song đặc sắc

Từ đầu năm 2017, cái tên Thiên Địa Vô Song đã từng gây nhiều chú ý từ phía nhà phát hành VTC , một sản phẩm webgame mới sẽ khiến nhiều người không cưỡng lại được bởi những hấp dẫn từ một kho đồ vô cùng đồ sộ từ tựa game này. Khi cần hãy ghé Trumthe.com mua thẻ vcoin online và cùng khám phá tựa game hấp dẫn này.

Thể loại nhập vai luôn hấp dẫn nhiều người, với cốt truyện dựa theo Ngã Cật Tây Hồng Thị, Thiên Địa Vô Song là một thế giới huyền ảo và đầy lôi cuốn. Rất nhiều hoạt động sôi nổi, nhiệm vụ ngày, săn boss,… sẽ không bao giờ người chơi phải thốt lên quá chán khi chơi game nữa. Đồ họa game cũng khá sắc nét và mang thiết kế rõ ràng, chân thực.

2 điểm nổi bật mà nhiều người nhận xét ở Thiên địa vô song chính là

+ Lối chơi mới mẻ không gò bó người chơi vào việc lựa chọn môn phái hay các yếu tố ngũ hàng tương khắc nữa, classs nhân vật có sự phân biệt rõ giữa 2 chính tuyến nam và nữ, mỗi nhân vật có hệ thống kỹ năng riêng, trong đó nhân vật nam mang cho mình kỹ năng của chiến binh còn nhân vật nữ mang kỹ năng của pháp sư.

+ Kho trang bị của game vô cùng đồ sộ và hoành tráng, được ví như “không đáy” so với nhiều tựa game khác hiện có trên thị trường. Nói về kho đồ này, hãy cùng tìm hiểu xem có gì kích thích nhé.

Hệ thống thú cưỡi

Thú cưỡi giống như phương tiện đi lại mà ai ai cũng muốn sở hữu cho mình một phương tiện đẹp và độc nhất. Khi mà thú cưỡi được nâng cấp, toàn bộ chỉ số của nhân vật cũng theo đó mà gia tăng vượt trội. Đồng thời khi đó tốc độ di chuyển hay kỹ năng của người chơi cũng sẽ tăng với tỷ lệ cực cao. Thiên địa vô song mang đến cho người chơi hàng chục lựa chọn về thú cưỡi trong hành trình Tu tiên luyện ma của mình, mỗi thú cưỡi đều có những đặc tính và ưu điểm riêng làm căn cứ lựa chọn.

Thần binh

Một hệ thống vũ khí vô cùng đẹp mắt và cực kỳ khủng sẽ khiến người chơi choáng ngợp. Sẽ có đến 7 loại đồ bồi dưỡng người chời để tiếp tục khám phá trong game. Và để sở hữu những loại thần binh này không khó, một là chịu khó cày cuốc, hai là nạp tiền thông qua mua thẻ vcoin tại Trumthe.com để nhận thẻ nhanh.

Cánh

Luyện cánh cũng là hoạt động mà nhiều người lựa chọn. Tưởng tượng xem, còn gì “ngầu” hơn việc sở hữu đủ bộ đồ xịn từ cánh đến thú cưỡi đi đánh boss hay PK liên server khoe hàng.

Với kho đồ khủng, với đồ họa đẹp, cốt truyện đáng tìm hiểu thì tại sao lại bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phải không nào!