Chi tiết

Khi nào game thủ nên mua thẻ game online

Mua thẻ game online để nạp game là việc quá quen thuộc đối với game thủ thậm chí là cũng chẳng xa lạ gì đối với những người chỉ biết tới game online. Và tuy việc nạp game là cần thiết nhưng không phải ai cũng biết cách mua thẻ nạp game thật hợp lý.

Vì sao nên nạp game một cách hợp lý:

Nếu đầu từ vào game online không đúng đắn, bạn sẽ phung phí rất nhiều thứ:

- Phung phí tiền bản của bản thân, của gia đình.

- Nếu là học sinh, ngoài phung phí tiền bạc thì việc sa đà trong game sẽ làm bạn trở nên lười nhát, học tập sút kém, phung phí cả tương lai.

- Nếu là người trưởng thành, quá sa đà và phung phí tiền và game thì sẽ bỏ bê công việc, không chăm lo tốt cho bản thân và gia đình...

Vì thế để khắc phục và trở thành một game thủ thực thụ bạn nên chọn cho mình một quỹ thời gian để chơi game phù hợp, không ảnh hưởng đến công việc khác. Tiếp theo đó là đầu tư mua thẻ game thật hợp lý. Chơi game vì nhu cầu giải trí và người chơi giỏi là người có kỹ năng giỏi chứ không phải người có nhiều tiền.

Cách đầu tư mua thẻ game hiệu quả:

Dĩ nhiên, nói như vậy không phải là việc mua thẻ game không cần thiết. Thật sự bất kỳ game thủ nào khi chơi game cũng đều cần phải nạp thẻ để mua những nhân vật, vật phẩm mà vàng trong game không mua được. Vấn đề tất yếu là nạp game thế nào cho phù hợp và khi nào thì cần nạp game?

- Tài khoản của bạn có rất nhiều vàng nhưng món đồ bạn cần lại không thể mua được bằng vàng đó thì dĩ nhiên bạn cần phải đầu tư một ít tiền mua thẻ game online để sở hữu. Đây là việc hiển nhiên nên không thể bảo là phung phí, bạn có thể làm được.

- Nạp một ít tiền sẽ được thưởng lớn: Khi mà game bạn chơi có những sự kiện hấp dẫn, chỉ cần nạp một ít tiền là có thể sở hữu vô số quà tặng vừa quý giá vừa đẹp mắt mà ai trông cũng thích. Những lúc như thế, nạp một mà lợi 10 thì cũng nên nạp đúng không?

- Event tại website bán thẻ: Nếu bạn vẫn đang mua thẻ game trên trang web Trumthe.com thì hãy để ý trang này thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Khi mua thẻ game ở đây bạn có cơ hội nhận được chiết khấu cao tùy theo mức quy định. Do đó, bạn có thể mua số lượng lớn dự trữ để nạp dần hoặc rủ cả team cùng hùn tiền lại mua để xài chung. Lợi ích của các bạn khi đó là có thêm phần chiết khấu khủng mà mua chỗ khác bạn không có được.

Hãy là người chơi game thật thông minh và thật hợp lý các game thủ nhé.

 

84