Chi tiết

Khi Truy Kích chán zombie thì sẽ ở chế độ nào?

Mua thẻ bit chẳng thể nào bỏ qua tựa game sốt xình xịch như Truy Kích được. Vậy nên hãy nhanh tay nạp thẻ bit tại Trumthe.com để chơi nha.

Nếu trong quá trình chơi bạn đã chán chế độ zombie thì sẽ chơi ở chế độ nào đây? Bạn đã bao giờ tưởng tượng chiến đấu với binh đoàn robot Transformer sẽ như thế nào chưa? Nếu chưa thì phải thử ngay chế độ robot mới toanh và cùng Trumthe.com nạp thẻ bit tung hoành thế giới game cực đã nha.

Mua thẻ Bit nạp game Truy Kích chơi cực đã tại Trumthe.com

Bước vào chế độ này, người chơi sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng trong transformer nổi tiếng tham gia vào các trận chiến khốc liệt không kém gì phim.

Tập hợp của các anh hùng robot, các xạ thủ sẽ thấy hưng phấn vô cùng khi được đọ súng cùng với một thế lực khác không phải zombie. Chính điều này hấp dẫn các game thủ vô cùng.

Bạn sẽ trở nên mạnh hơn bao giờ hết khi mua thẻ bit nạp tiền tài khoản game để sở  hữu hàng loạt vũ khí tối tân, được binh đoàn Truy Kích đánh giá là siêu phẩm có thể kể đến như: AK47 Black Devil, 93R Ocean, HK – G11 Gold, MP40, AD 16 Ocean, XM8 Balck Shark. Mỗi loại mang một nguồn năng lượng và sức mạnh riêng. Vậy nên bạn còn chần chừ gì mà không mong mình sở hữu những loại vũ khí đó chỉ với vài thao tác nạp thẻ bit đơn giản để góp công trong cuộc giải cứu trái đất của các siêu anh hùng xuất hiện trọn bộ siêu phẩm này.

Nếu bạn chưa biết mua thẻ bit ở đâu, hãy liên hệ trumthe.com theo địa chỉ:

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Khi mua thẻ bit tại đây bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, nhiều chương trình khuyến mại, đặc biệt các tư vấn viên luôn tư vấn 24/24 không phân biệt ngày lễ hay cuối tuần nhé. Bạn hãy nhanh tay trải nghiệm Truy Kích với nhiều thay đổi mới mẻ khi thay đổi toàn bộ giao diện hiện đại và cá tính hơn.

Khi bước chân vào Truy Kích bạn sẽ thấy từ map đấu đến các hoạt động ingame đều hấp dẫn và mới mẻ. Hãy cùng trải nghiệm và trở thành những siêu anh hùng giải cứu Trái đất cùng phiên bản Truy Kích 3.0 – Lột xác này nha.

Các bạn cũng đừng quên mua thẻ bit hay bất kể thẻ game nào cũng như thẻ điện thoại hãy liên hệ ngay địa chỉ Trumthe.com. Đừng chần chừ, lo lắng gì, đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm giao dịch ngay từ lần đầu tiên. Bất kể gamer trong và ngoài nước đều yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Vậy bạn còn ngại gì mà chưa liên hệ Trumthe.com nhỉ?

Chúc các bạn giao dịch thành công.