trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Không phải ai cũng biết cách mua thẻ BIT đơn giản nhất

Các game thủ từng "chinh chiến" lâu năm thì chắc rằng đã biết được thẻ BIT là gì, thẻ có những công dụng nào. Tuy nhiên, cách để mua thẻ BIT một cách nhanh chóng đơn giản thì không phải ai cũng đã biết. Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ BIT online tại trumthe.com qua bài viết sau.

Thẻ BIT có mấy loại và gồm những mệnh giá nào?

Thẻ BIT do Qpal phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và mã thẻ online. Cũng như những thẻ điện thoại hay những loại thẻ game khác thẻ BIT cũng có seri, mã pin. Tuy vậy, cách mua thẻ BIT không đơn giản như mua thẻ điện thoại bởi vì đây không phải là loại thẻ phổ biến và cũng không được sử dụng nhiều như thẻ điện thoại. Nếu game ở gần đại lý bán thẻ bit thì còn dễ chứ nếu ở xa, chưa biết chỗ bán hay đang ở nước ngoài thì việc mua thẻ có vẻ "hơi" vất vả đấy.

Tuy nhiên, bạn có thể mua mã thẻ BIT nhanh chóng dễ dàng tại trumthe.com. Để phục vụ nhu cầu mua thẻ BIT của các gamer gần xa, trumthe hiện đang bán thẻ BIT với những mệnh giá sau: Thẻ BIT 5 triệu, Thẻ BIT 2 triệu, Thẻ BIT 1 triệu, Thẻ BIT 500k, Thẻ BIT 200k, Thẻ BIT 100k, Thẻ BIT 50k, Thẻ BIT 20k.

Cách mua thẻ BIT online tại trumthe.com nhanh chóng nhất:

Trumthe.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ BIT đơn giản nhất, giá yêu thương nhất và đặc biệt là an toàn và đáp ứng kịp thời mọi lúc mọi nơi cho dù bạn có ở bất cứ quốc gia nào.

Song song với việc mua thẻ BIT online đòi hỏi bạn phải mở một tài khoản ngân hàng để phục vụ cho quá trình thanh toán. Nếu như ở trong nước, bạn có thể đăng ký chức năng internet banking cho thẻ ATM hoặc mở thẻ Visa, Mastercard. Nếu ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua thẻ Visa/Master hoặc qua tài khoản Paypal. Cách mua thẻ như sau:

Bước 1: Đăng ký một tài khoản tại trang chủ website Trumthe.com hoặc cũng có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản facebook hoặc gmail.

Bước 2: Đặt mua thẻ BIT tại trang bán hàng, bạn có thể tùy chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán thích hợp.

Bước 4: Điền thông tin thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Bên cạnh sự tiện lợi về mặt thực hiện các giao dịch, thì khi mua thẻ BIT online  hoặc thẻ game online bất kỳ tại Trumthe.com bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Việc order và nhận mã thẻ của bạn chỉ mất chừng 1 phút giao dịch nên bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian cho chơi game và làm những công việc khác. Bên cạnh đó, nhân viên trumthe.com hỗ trợ 24/7 sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

Hân hạnh được đón tiếp các gamer gần xa!