Chi tiết

Kiếm Thế Hoàng Kim -Sever Hậu Phụng- Cách Nạp Bạc Gate hiệu quả

Việc mua thẻ gate online là giải pháp nhanh chóng giúp các game thủ gia tăng tài khoản game của mình để có thể theo đuổi các dòng game online hot nhất trên các nền tảng web cũng như trên các nền tảng mobile.

Hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ gate thì có rất nhiều hình thức giúp bạn lựa chọn như mua thẻ cào giấy, mua thẻ gate online, mua thẻ gate fpt bằng sms. Trong số đó, hình thức nạp bạc gate online đã đem lại những lợi ích thiết thực. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được cách nạp thẻ gate online đấy nhé.

 

kiem-the-hoang-kim-nap-bac-gate-hieu-quaKiếm Thế Hoàng Kim - Hướng dẫn nạp bạc Gate hiệu quả

 

Thẻ Gate là loại thẻ cào do FPT phát hành trên thị trường, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản những dòng game online do chính công ty cung cấp. Thực tế ngành game online đã cho thấy, lượng người chơi game online ở Việt Nam chiếm tỉ trọng rất cao, kéo theo đó nhu cầu mua thẻ gate cũng chiếm số lượng rất lớn, không thua kém gì nhu cầu mua thẻ điện thoại của người dân hàng ngày.

Hiểu được điều này, khi dòng game online ngày càng phát triển mạnh và thịnh hành trong đời sống công nghệ, hàng loạt các hình thức bán thẻ gate cũng như hàng loạt các địa chỉ đại lý, cửa hàng, website cũng cạnh tranh nhau một cách gay gắt để có thể chiến thắng trong cuộc đua vào thị phần mua thẻ đầy triển vọng này.

Game thủ thường tìm đến thẻ gate trong thời điểm tài khoản game của mình trở nên cạn kiệt. Trước đây để mua thẻ gate game thủ phải di chuyển đến các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy và nạp tiền vào tài khoản game của mình. Việc làm này rất mất thời gian, công sức và chi phí đi lại.

Đặc biệt, việc mua trực tiếp thẻ cào có thể sẽ gặp nhiều trở ngại do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Ví dụ như thời tiết mưa gió, bão bùng, không thuận lợi cho việc di chuyển hay bạn đang có một tình huống gấp gáp, bận công việc không thể đi ra ngoài được hay đến tối muộn, bạn mới nhớ ra phải đi nạp thẻ gate nhưng không may các đại lý đã đóng cửa. Có thể thấy phương thức này gây ra khá nhiều điểm bất lợi cho các game thủ.

Đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng luôn tìm kiếm cách mua thẻ gate khác tiện lợi và khắc phục được những hạn chế của phương thức mua thẻ cào giấy truyền thống. Một trong số đó, là hình thức mua thẻ gate online - được coi là phương thức tiện ích nhất hiện nay.

Với cách mua thẻ này vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà lại tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí, thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt là người dùng có thể mua thẻ gate ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu nạp thẻ gate. Hôm nay, website sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp gate – Kiếm Thế Hoàng Kim – sever Hậu Phụng nhé.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản

Lưu ý khi đăng ký, bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân để hệ thống có thể gửi thông tin thẻ gate bạn mua thành công và dễ dàng nạp tiền vào sử dụng.

  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, tìm đến mục “Mua thẻ game”. Tại đây, bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

- Chọn nhà cung cấp: thẻ gate - FPT

- Chọn mệnh giá thẻ: có đầy đủ các mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

- Chọn số lượng thẻ gate bạn cần mua

- Chọn địa chỉ email nhận mã thẻ gate

- Chọn phương thức thanh toán khi mua thẻ gate: thẻ thành viên, tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking nhé.

  • Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi thực hiện xong các bước đăng lý trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện cập nhật thông tin giao dịch để bạn có thể kiểm tra lại các thông tin có chính xác không. Nếu không có sai sót gì, bạn chọn “Thanh toán ngay”

Chỉ sau thời gian giao dịch từ 1-3 phút, hệ thống sẽ gửi mã thẻ trong địa chỉ email mà bạn đã đăng ký nhận thông tin một nội dung bao gồm mã thẻ gate và số serial. Bạn nhớ kiểm tra lại hòm thư email xem đã nhận được thư chưa nhé và tiến hành nạp thẻ để sở hữu ngay thẻ gate như mong muốn.

Hi vọng với cách nạp thẻ này, việc nạp gate – Kiếm Thế Hoàng Kim- sever Hậu Phụng để trải nghiệm tốt nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!