trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Kiếm thế - Một trải nghiệm thú vị cực kỳ!

Game thủ sẽ được trải nghiệm một Kiếm Thế hoàn toàn mới trong phiên bản Đại Kiếm Hội. Là một game nhập vai như nhiều sản phẩm khác, Kiếm Thế có gì để làm nên sự khác biệt? Bạn đã chuẩn bị nạp zing xu để chơi chưa? Nếu chưa thì nhanh nhanh tay trung cập vào Trumthe.com để nạp zing xu nhé!

Chinh phục Thần Công Lệnh thăng cấp vùn vụt

Chơi game, hầu như đều phải thu về cho mình những trang bị hoặc là những kinh nghiệm để thăng cấp và Kiếm Thế cũng không ngoại lệ. Thần Công Lệnh là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi game thủ trong game này. Ngay khi tạo nhân vật, các bạn đã được tặng miễn phí 01 Thần Công Lệnh. Khi tham gia các tính năng trong game như nhiệm vụ tân thủ, Nghĩa Quân, Tàng Bảo Đồ… game thủ sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm để thăng cấp cũng như những vật phẩm hữu ích phù hợp với cấp độ hiện có của từng nhân vật. Thần Công Lệnh giúp tăng cấp rất nhanh luôn nhé! Cùng nạp zing xu nhanh thăng cấp trong game nhé.

Thần Kỳ Thạch cho tỷ kinh nghiệm

Game có điểm thú vị đó là hàng ngày đều có sự kiện Thần Kỳ Thạch. Nếu hàng ngày game thủ có tham gia sự kiện Thần Kỳ Thạch thì sẽ nhận được hàng tỷ điểm kinh nghiệm mỗi ngày. Đồng thời có cơ hội nhận các vật phẩm như Bạn Đồng Hành 06 kỹ năng, Rương Chân Nguyên Cao…

Viên Đá Cạnh cho nhiều kinh nghiệm và chân nguyên cao

Ở phiên bản Đại Kiếm Hội, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Đại Kiếm Lệnh sở hữu hàng loạt tặng phẩm giá trị cùng nhiều lợi ích hấp dẫn. Lợi ích của nó chính là giúp người chơi nhanh chóng luyện võ, trở thành “nổi tiếng”.

Kiếm tiền, huyền tinh dễ dàng

Để có bạc khóa thăng cấp trang bị, ngoài việc mua zing xu để nạp nếu có sử dụng Thần Công Lệnh thì bạn sẽ có được lợi thế hơn rất nhiều. Trang bị mạnh đồng nghĩa với việc bạn có thể ngao du các tính năng khác với những tặng phẩm giá trị hơn.
Vì có rất nhiều hoạt động nên bạn cần lựa chọn những hoạt động quan trọng mà ưu tiên để thăng cấp. Một số hoạt động các bạn nên ưu tiên tham gia trong ngày như Quán Trọ Long Môn nhận được kinh nghiệm và huyền tinh cấp 05 trở lên. Tính năng Lâu Lan Cổ

Thành có rất nhiều bạc khóa, huyền tinh cấp cao, nguyên liệu để đổi trang bị đồng hành.

Hàng ngày, bạn chỉ cần tốn khoảng 30 phút là các bạn có thể hoàn thành xong nhiệm vụ Hiệp Khách ở Lâm An. Hoàn thành 05 nhiệm vụ mỗi tuần các bạn sẽ nhận được ưu đãi nhất định. Tích lũy đủ Hiệp Khách Lệnh các bạn sẽ mua được túi quà Nghĩa Hiệp.

Game này nhìn chung có rất nhiều chỗ cho bạn thu về vật phẩm luôn, nhờ vậy mà game không bị nhàm chán.

Thêm một gợi ý game rồi nhé, mau mau thử sức mình với Kiếm Thế. Mà cũng đừng quên lên trumthe.com để mua zing xu nạp game nhé!