Chi tiết

Kiếm Vũ Vô Song ăn điểm lối chơi lẫn đồ họa

Thuộc dòng game dùng thẻ zing không còn xa lạ với game thủ Việt, Kiếm Vũ Vô Song vẫn thu hút đông đảo người chơi. Game càng nhiều càng khó chọn cho mình một game ưng ý, tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi ngay quan điểm nếu thử qua Kiếm Vũ Vô Song.

Điểm gì KVVS sẽ thu hút bản đây?

Đồ họa tươi tắn, dễ thương

Tùy sở thích mỗi người, cái đẹp đối với mỗi người đều khác nhau. Tuy nhiên KVVS lại không hề đẹp mà dừng ở mức dễ thương thôi. Cái dễ thương lại thực sự rất gần gũi với mỗi người, ai nhìn cũng được, ai thấy cũng thích chứ không phải là cái đẹp hoàn hảo của riêng cá nhân người nào cả. Cách thiết kế nhân vật, bối cảnh trong Kiếm Vũ Vô Song mobile mang màu sắc rực rỡ, năng động của giới teen. Các nhân vật và khung cảnh mang nhiều màu sắc nhưng lại hoàn toàn tách biệt với nhau không hề nhầm lẫn. Đây được xem là điểm cộng đầu tiên của game mobile Kiếm Vũ Vô Song trong việc thiết kế đồ họa và nhanh chóng lấy được cảm tình người chơi khi lần đầu tiên đặt chân đến.


Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần

Game có tất cả tính năng cơ bản phát triển nhân vật của dòng game nhập vai như cường hóa, hệ thống kỹ năng, cánh, pet, tọa kỵ, tu luyện,..Bên cạnh đó Kiếm Vũ Vô Song mobile còn được đánh giá cao nhờ hệ thống giao dịch và PK tự do ấn tượng. Game cho phép người chơi nhập vai trực tuyến có thể PK mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần mua thẻ zing online tại trumthe.com là dễ dàng chơi game được rồi sao không thử?

Lối chơi nhập vai truyền thống dễ hiểu, tính năng gì trên PC có thì ở đây cũng đều có đủ

Vì mang đậm phong cách nhập vai truyền thống, Kiếm Vũ Vô Song sẽ đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ liên hoàn đến chóng cả mặt ở giai đoạn đầu. Toàn bộ quá trình trải nghiệm game, từ việc gia nhập cho tới việc thăng cấp, mở các tính năng trong game hầu như chỉ diễn ra trong quãng thởi gian rất ngắn. Kể cả khi nhận nhiệm vụ đánh quái, vượt ải, trảm boss hay cường hóa vật phẩm, nâng skill,…người chơi còn chưa kịp xác minh đây là gì thì hệ thống auto đã hoàn thành chớp nhoáng và lập tức đùn đẩy người chơi tiến tới các thử thách khác.

KVVS hướng đến dòng game mobile dễ chơi dễ tiếp nhận nhưng vẫn đảm bảo mọi tính năng của dòng vai truyền thống đều tái hiện đầy đủ linh hoạt. Thử đi, để biết sự khác biệt của KVVS chỉ cần nạp thẻ zing thôi mà.