Chi tiết

Kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại siêu đỉnh

Đồng hành cùng game Liên Minh Huyền Thoại của nhà Garena còn có một game thu hút không kém đồi với game thủ đó là Chiến Dịch Huyền Thoại. Nhưng không phải ai chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi thì đều có thể chơi giỏi Chiến Dịch Huyền Thoại. Cùng tham khảo kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại bên dưới để chơi được tốt hơn nhé!

Chiến dịch

Đầu tiên, để chơi chiến dịch ở những map cao hơn, bạn cần chiến lực và hỏa lực. Chiến lực là chỉ số của trang bị quần áo còn hỏa lực là chỉ số của trang bị vũ khí. Nếu chiến lực yếu hơn mức yêu cầu thì tất nhiên bạn sẽ bị thương nhiều hơn. Tăng cường những lực chiến này bằng cách mua thẻ garena và gia tăng lực chiến của minh hơn nhé! Tương tự, nếu hỏa lực bạn thấp hơn thì sát thương bạn gây ra sẽ bị trừ theo % tương tự.

Thách đấu

Các map đầu thì cứ chú ý nát gáo và hạ gục liên tiếp nhé để có điểm cộng thêm. Đến boss thì nên canh cầm súng nhắm để nát gáo Boss nhé, điểm cao lắm đó.

Màn 9 đến boss cấp 28 thì nên chú ý cẩn thận, lúc ra boss thì nên núp để đồng đội mình bắn, lúc nó gài đạn thì đứng dậy bắn chứ solo thì chết 90%. Bạn nên hi vọng các màn sau nó ra map zombie thì dễ thở hơn. Nên xài bom thôi nha, để dành những map sau nó ra con UAV bay bay phải cầm Bazooka bắn nó đó. Nếu có ý định cày điểm cao thì nên sử dụng 300 vàng kiếm 15% điểm cộng thêm. Để có vàng thì chỉ cần lên Trumthe.com mua thẻ garena online nạp tài khoản đổi lấy vàng thôi.

PK

Khẩu M16A3 LMG trong PK được các game thủ tôn sung vì sự bá đạo của nó trong PK nên phải rang mở cho được nhé. Chiến thuật chủ yếu của người chơi súng máy là hắn sẽ đục chỗ hồi máu của mình trước, lúc đó mình như là khỏa thân trước mặt đối thủ, đối thủ thì đứng ngay chỗ hồi máu nên đấu súng kiểu nào mình cũng chết trước. Do súng máy có đặc điểm bắn xa hơi kém nên nếu địch đứng tuốt bên kia tường thì ta đứng tuốt phía còn lại rồi dùng súng bắn tỉa.

Tận dụng bắn những thùng xăng nổ bên địch và tránh/phá những thùng xăng bên ta nhé. Súng máy địch hỏa lực cao lắm bắn vài hit là nổ luôn đó.

Nếu bạn gặp cao thủ hơn và súng máy xịn thì bạn nên đầu tư vàng để mua bom, bazooka, máu đầy đủ vào. Tiền có thể đè chết người đó nha.

Rồi thể hiện tài đấu súng của mình đi nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

84