Chi tiết

Kỹ thuật chơi Gunny hay là như thế nào

Gunny là game do công ty VNG phát hành và sử dụng Zing Xu là đồng tiền trong game, đây là một game thu hút nhiều người chơi, tuy khá dễ chơi nhưng để chơi hay thì bạn cần phải có kỹ thuật mới được nha. Hãy cùng trumthe.com tìm hiểu kỹ thuật chơi gunny hay qua bài viết dưới đây nào.

Gunny là trò chơi phù hợp với hầu như mọi lứa tuổi với tính vui nhộn giải trí cũng những hình ảnh dễ thương. Thật ra thí chơi Gunny rất là đơn giản, tuy nhiên với những người cầu, các game thủ thích sự hoàn mỹ trên con đường đua top thì cần phải có kỹ thuật tốt mới có thể tham gia cuộc chơi này. Đồng thời việc quan trọng nhất chính là phải luyện thật nhiều để có thể fix góc bắn chuẩn nhất – đây là kỹ thuật số 1 của game này.

Nếu tham gia Gunny chắc chắc ai cũng biết rằng  bắn trúng 2 địch thủ trong 1 turn bắn là cách để tạo hiệu ứng kỹ thuật. Có một điều bạn cần phải lưu ý chính là kỹ thuật này có thể được x2, x3,... y như khi bạn bắn ngược vậy khi tia đầu tiên bạn bắn trúng 2 tên địch 1 lúc và những tia tiếp theo cũng như vậy. Điều này giúp bạn tiêu diệt mục tiêu tốt hơn không bị lãng phí khi mua zing xu quá nhiều.

Để có được những màn kỹ thuật hiệu ứng như vậy là cả một quá trình học tập “fix góc” khó nhằn. Nhưng mà có khó thì nó mới hấp dẫn, mới đáng để chúng ta chinh phục đúng không? Những kiểu fix góc mà bạn cần phải học là fix góc khi bắn siêu cao; fix góc khi bạn bắn góc từ 50-70; fix góc khi bắn góc từ 30 trở xuống; kỹ năng bắn 3 tia hay lung tuung; kỹ năng dẫn dắt. Bạn luyện được kỹ năng là nắm được phần thắng khá cao rồi đấy.

Tuy nhiên trò chơi vui vẻ này không chỉ cần có kỹ năng như vậy mà còn cần phải có chiến thuật nữa các mem à. Là một người tranh đấu trên BXH thì phải thể hiện được sự nổi bật của mình, cho người ta thấy được mình có kỹ năng tốt nữa chứ. Vậy nên nếu mới vào trận, bạn là người bắn sau (đặc biệt là thằng bắn cuối). Dù dame 34 bạn vẫn không mất turn cơ mà, nhưng bạn nên bắn +2 (+1 cũng được) sẽ tốt hơn rất nhiều. Bắt đầu fix kỹ 2 thằng địch (càng nhiều càng tốt). Điều này nhằm mục đích xem xét sức mạnh đối phương. Cực kỳ hữu dụng cho những chiến thuật về sau.

Thêm nữa là nên xử đẹp thằng gần hết máu hay quá yếu có tốn turn quá không? Kỹ năng sẽ là cách hay trong trường hợp này. Biết người biết ta trăm trận trăm tháng cho nên phải nắm được sức mạnh mình và đối phương. Mình biết sức mình nhưng còn đối phương thì sao? Đâu có dễ gì khi mà ta và người đã vào cuộc chiến. Cần quan sát thật kỹ lúc này! Pet cắn chính là thằng mà mình không bao giờ bỏ qua.

Kỹ thuật chơi là phải học hỏi từng ngày vậy nên đừng ngần ngại lên trumthe.com để mua zing xu online chơi Gunny vừa giải trí vừa tư duy khá hay nhé!