Chi tiết

Làm Sao Để Mua Thẻ Appota Ở Czech

Trumthe.com là website điện tử chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ cho tất cả các khách hàng trên khắp mọi nơi. Trong bài viết hôm nay, website xin hướng dẫn bạn cách làm thế nào để mua thẻ Appota khi ở Czech nhanh chóng, an toàn và giá rẻ nhất.

 

Rất nhiều game thủ Việt sống ở Czech luôn nghĩ răng việc mua thẻ Appota hay thẻ game sẽ rất khó khăn. Nhưng với Trumthe.com tất cả sẽ được giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc. Chỉ cần bạn đăng kí một tài khoản tại web và sẵn sàng giao dịch mua thẻ, bạn sẽ nhận ngay mã thẻ chỉ sau 1 phút nhé!

Mua thẻ Appota giá rẻ tại Czech

 

Bạn cũng biết, tâm lý chung của tất cả mọi người là mong muốn sở hữu những chiếc thẻ giá rẻ mà cách mua cũng nhanh chóng, dễ dàng. Thường các bạn sẽ tìm hiểu, thăm dò trên mạng xem website nào thực sự bán thẻ game giá rẻ trên thì trường hoặc sẽ hỏi thăm bạn bè, người thân đã từng sử dụng cách dịch vụ mua thẻ online. Hiểu được điểu này, Trumthe.com ra đời với tiêu chí nhanh chóng, an toàn, giá rẻ, mang đến cho game thủ dịch vụ mua thẻ tốt nhất. Cũng chính vì vậy mà hiện tại website nhận được rẩ nhiều đánh giá rốt của khách hàng. Mua thẻ Appota tai website mang đến cho bạn rất nhiều các tiện ích. Cụ thể:

Mua thẻ giá rẻ, nhận chiết khấu cao:

Nói về địa chỉ mua thẻ có chiết khấu hấp dẫn, trumthe.com là cái tên đầu tiên được nhiều game thủ nhắc tới. Khi mua thẻ tại web, tùy vào mệnh giá và số lượng thẻ càng nhiều, số chiết khấu bạn nhận được càng cao. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tham gia các event hàng tháng để nhận những phần quà hay thẻ nạp Free lên tới hàng triệu đồng.

Mua thẻ không phân biệt quốc gia, thời gian:

Khi đã có tài khoản tại Trumthe.com bạn sẽ có thể mua thẻ ở bất kì nơi đâu và bất kì thời gian nào. Không chỉ hỗ trợ game thủ trong nước mua thẻ Appota mà cả những game thủ sống ở nước ngoài như:  Czech, Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Canada, Đức...đều có thể mua thẻ. Và bạn không cần quan tâm sự chệnh lệch múi giờ bởi Trumthe bán thẻ 24/24 h cả ngày đêm và kể cả những ngày lễ tết.

Mua thẻ đa dạng mệnh giá và số lượng không giới hạn:

Hiện nay thẻ Appota tại Trumthe.com được cung cấp với các mệnh giá từ 5 triệu đến 50k,cụ thể: Appota 5 triệu, Appota 3 triệu, Appota 2 triệu, Appota 1 triệu, Appota 500k, Appota 300k, Appota 200k, Appote 100k và Appoa 50k.

Hình thức thanh toán an toàn, đa dạng

Website hỗ trợ bạn các cách thức thanh toán và phổ biến nhất hiện nay.

+ Thanh toán qua Paypal: với những tại khaorn Paypal cá nhân và đã được verified thì bạn đã dễ dàng mua thẻ tại web

+ Thanh toán onecom ( thanh toán bằng thẻ Visa, mastercard): Với hình thức thanh toán này yêu cầu tên trên chủ thẻ bank phải là tên người Việt bởi website chưa nhận thanh toán với bank có chủ sở hữu tên nước ngoài

Cách mua thẻ đơn giản:

Mua thẻ Appota thực chất rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website và thực hiện các bước giao dịch dưới đây là đã có ngay thẻ game rồi nè. Để mua thẻ bạn thực hiện các bước sau nhé!

Bước 1: Truy cập vào website và đăng kí cho mình 1 tài khoản. Nếu đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập để mua thẻ nhé!

Bước 2: Thực hiện các thao tác mua thẻ Appota:

+ Chọn thẻ cào Appota

+ Chọn mệnh giá

+ Chọn số lượng cần mua

+ Nhấn " Thanh toán"

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

Bước 4: Check mail nhận thẻ: sau khi đã thực hiện thanh toán thành công, bạn chờ 2 phút và check mail nhận thẻ nhé!

Mua thẻ Appota online tại Trumthe.com mang đến cho bạn rất nhiều các lợi ích. Hy vọng qua bài viết này bạn đã bỏ túi cho mình cách mua thẻ hay khi ở Czech.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé!

 

 

 

Tin liên quan