trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Làm thế nào để mua thẻ Điện Thoại Online giá rẻ

Mua thẻ điện thoại online với giá cực rẻ tại Trumthe.com với các nhà mạng như: Thẻ Viettel, Thẻ Mobifone, Thẻ Vinaphone với mệnh giá 1000k, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k nhằm phục vụ mọi game thủ.

Khi mua thẻ điện thoại vật lý tại các quán tạp hóa hay tiệm net thì mã thẻ điện thoại được phủ bởi một lớp mạ. Lớp mạ này rất mỏng giúp bảo vệ mã số thẻ. Khi cào thẻ không cẩn thận sẽ bị mất thẻ và rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Thế là xong, tiền thì hết, thẻ cào thì không nạp được. Đúng là không biết khóc hay nên cười. Kinh nghiệm khi mua trúng phải những thẻ rất khó cào bằng tay thì chúng ta có thể sử dụng chìa khóa hoặc là đồng tiền kim loại để cào, rất đơn giản mà không bị mất mã số.

Làm thế nào để mua thẻ điện thoại giá rẻ ?

Để mua thẻ điện thoại giá rẻ với chiết khấu cao thì bạn hãy mua card trên các website bán thẻ điện thoại online. Hầu hết các website này đều có chiết khấu cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được chiết khấu theo từng mệnh giá, mua mệnh giá càng cao sẽ được chiết khấu càng lớn.

Mua thẻ điện thoại không chỉ nhanh mà còn rất tiện lợi tại Trumthe.com

Tại đây, thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn như : “điểm danh online”, “tặng chiết khấu lên đến 10%, chương trình mini game hấp dẫn,... Bạn sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị khi mua thẻ điện thoại và tham gia các chương trình khuyến mãi của Trumthe.com.

Bạn có thể mua thẻ điện thoại tại Trumthe.com, trên máy tính và ngay cả trên điện thoại. Với hình thức mua thẻ điện thoại online thì chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Với hình thức thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn với những bạn Việt Nam qua: Onecom VND (Visa, Mastercard), ATM (đăng ký internet banking). Những bạn sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua: Onecom (Visa, Mastercard), Paypal, Commonwealth bank (Úc). Với giao dịch trong vòng 2 phút là bạn có thể nhận được mã code thẻ game gởi về mail.

Với sự phát triển của Internet hiện nay thì chúng ta không phải đến tạp hóa hay tiệm net để nạp card điện thoại trong khi trời đang mưa tầm tả, bạn không phải lo hết tiền điện thoại lúc nữa đêm. Mua thẻ điện thoại online với vài thao tác nhấp chuột rất nhanh và đơn giản chưa đầy một phút.

Mua "thẻ điện thoại ", mua thẻ game tại Trumthe.com nhanh chóng, tiện lợi và rất an toàn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com