Chi tiết

Lối chơi cuốn hút trong BangBang 2

Bang Bang 2 là một tựa game vô cùng hấp dẫn mà không quá phức tạp về kĩ năng hay khả năng chiến đấu cao và còn  hấp dẫn lối chơi giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Theo đó người chơi có thể tự do trong việc tự tạo room mời bạn vào chơi hoặc để hệ thống tự động ghép ngẫu nhiên. Mua thẻ BIT online để khám phá game ngay nha.

Trong game bạn có thể lựa chọn những chế độ đơn, đấu xếp hạng, so tài, phó bản team và đấu hỏa lực. Với chế độ đơn giản bạn không cần sử dụng bất cứ chiến thuật nào, người chơi dễ dàng nắm bắt được cách chơi, sử dụng 4 phím W, A, S, D để di chuyển, chuột trái để bắn và các phím chữ hoặc số để dùng skill, space để dùng chiêu cuối. Người chơi còn có thể thiết lập các phím tắt kĩ năng riêng cho bản thân để thuận tiện trong quá trình chơi game.

Nói đến kỹ năng người chơi cần chú ý đến kỹ năng cuối được mở 4 cấp độ. Cho nên hai đội chơi có thể giao chiến với nhau để giành lấy lợi thế. Khi càng về cuối trận đấu, tốc độ càng được đẩy lên cao tạo nên sự căng thẳng của trận đấu cùng với các skill với tank lính, phá trụ, thậm chí là mức sát thương gây lên kẻ địch cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Ngoài ra, các trình căn bản như nhà chính, tháp phòng thủ, cự nham,… giữ vai trò quyết định trong từng trận đấu thế nên bạn hãy nhanh chóng chiến đấu sở hữu những vật phẩm này, hoặc nạp thẻ BIT để tạo cho những những vật phẩm thiết yếu. Cùng với đó, trong trận đấu người chơi còn có thể mua hoặc đạt được nhiều thành tựu để tăng cấp, tăng sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra, sử dụng nhiều biểu cảm hơn ở phần Phun Sơn, thu thập Thời Trang tạo nên cá tính riêng cho bản thân.

Như vậy BangBang 2 với sự thay đổi dựa trên phiên bản truyền thống mang đến cho người chơi nhiều cơ hội giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, còn nữa là tạo nên sức chiến đấu, khơi dậy trí tò mò và óc sáng tạo. Và ngày càng lôi cuốn, hấp dẫn gamer. Thế nên nếu bạn đang thắc mắc địa chỉ mua thẻ BIT an toàn, tin cậy thì hãy tìm đến web trumthe.com chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game online, thẻ điện thoại cho các gamer trong và ngoài nước với giá hấp dẫn.

Hiện trumthe.com đang cung cấp thẻ BIT với những mệnh giá sau: Thẻ BIT 5 triệu, Thẻ BIT 2 triệu, Thẻ BIT 1 triệu, Thẻ BIT 500k, Thẻ BIT 200k, Thẻ BIT 100k, Thẻ BIT 50k, Thẻ BIT 20k.

Nếu cần trumthe hỗ trợ hay có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với trumthe.com qua:

Zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Chúc các bạn một ngày tràn đầy năng lượng nhé!