Chi tiết

Lợi ích gấp đôi khi Mua Thẻ Funcard qua Internet Banking

Trước kia tài khoản ngân hàng chúng ta chỉ quen với việc rút tiền và chuyển khoản. Thế nhưng hiện nay người dùng hoàn toàn sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, mua sắm, book vé máy bay,... tất cả mọi giao dịch thực hiện qua Internet Banking. Tại Trumthe.com, bạn cũng hoàn toàn dễ dàng mua thẻ Funcard qua ATM đơn giản như thế!

Internet banking là một trong những dich vụ của ngân hàng được tin cậy sử dụng và yêu thích nhất. Bởi tính năng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi, ứng dụng internet banking đang ngày càng thu hút người dùng hơn bao giờ hết. Vậy, internet banking là gì? Và nạp thẻ Funcard bằng Internet Banking là như thế nào?

 

mua thẻ funcard qua Internet BankingMua thẻ Funcard bằng SMS Internet Banking an toàn và tiện lợi

 

Internet Banking là dịch vụ trực tuyến được cung cấp bởi ngân hàng hay còn gọi là ngân hàng điện tử. Ứng dụng này cho phép các thiết bị như điện thoại di động, laptop, máy tính bàn có kết nối Internet sử dụng được. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện ích mà khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch trên đó mà không phải tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng nữa.

Khi khách hàng chủ động cài đặt ứng dụng Internet Banking sẽ được gửi bảo mật xác thực bởi mã OTP vô cùng an toàn. Hệ thống ngân hàng sẽ gửi tới số điện thoại mà khách hàng đăng ký mã OTP để đăng nhập vào ứng dụng internet banking. Hiện nay, tất cả các ngân hàng bạn đều đăng ký sử dụng internet banking nhá.

Nếu bạn sử dụng mua thẻ funcard nói riêng hay mua thẻ online nói chung bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm chi phí

Với cách mua thẻ này đem lại sự thuận tiện và đơn giản hướng người dùng đến sự hiện đại hóa. Mua thẻ funcard qua internet banking sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thông qua các chế độ, chính sách ưu đãi, khuyến mãi và các mức chiết khấu của ngân hàng dành cho khách hàng.

Đồng thời với cách mua thẻ này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi giao dịch bởi bạn chỉ mất phí của ngân hàng thông nhé.

Mặt khác, bạn có thể mua thẻ trên các website uy tín và chất lượng rồi thanh toán qua internet banking. Như vậy, bạn cũng sẽ nhận được các mức chiết khấu nhất định theo quy định của website nha.

  • Hạn chế các rủi ro

Khác với hình thức mua thẻ trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý, bạn sẽ gặp phải những rủi ro như: thẻ cào giả, bị lừa đảo bán thẻ, bị mất tiền, bị ăn cướp, thẻ cào giấy dễ bị rách, bị ướt, bị nát,…

Vì vậy, mua thẻ thông qua internet banking là một cách thông minh và hiện đại dành cho mọi khách hàng khi mà ngày nay, ai ai cũng sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện tất cả các giao dịch.

  • Giảm thiểu sự quá tải tại các điểm giao dịch bán thẻ

Với cách mua thẻ này bạn không cần đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý để giao dịch nữa, đo đó giảm thiểu được lượng khách hàng tại các điểm giao dịch do phải chờ đợi quá trình giao dịch.

Điều này mang lại sự hoạt động hiệu quả nhất cho các ngân hàng cũng như nhiều lợi ích khác.

  • Các lưu ý khi mua thẻ điện thoại qua internet banking

Tuy internet banking là ứng dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người dùng lẫn ngân hàng nhưng để khai thác internet banking một cách hiệu quả nhất, quý khách hãy lưu ý các điều sau:

- Các bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking tại các điểm giao dịch của ngân hàng nhé! (Bạn cần đem theo CMND hoặc hộ chiếu có thông tin đầy đủ của quý khách)

- Bảo mật ứng dụng là không bao giờ thừa, vậy nên ngoài mã bảo vệ OTP bạn vẫn nên chủ động bảo vệ tài khoản của mình bằng cách hạn chế sử dụng các thiết bị công cộng để truy cập dịch vụ internet banking, hay tránh tải các ứng dụng lạ, có nguy cơ gây virus nhằm hạn chế bị đánh cắp thông tin, bị hack, …

- Bạn hãy đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking để có thể theo dõi và kiểm soát được tình trạng tài khoản cá nhân một cách tốt nhất và nhanh nhất. Nếu có điều gì bất chắc hay sự cố xảy ra với tài khoản, bạn có thể liên hệ ngay tới hệ thống ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

- Tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản cho bất kỳ ai nhá (kể cả nhân viên ngân hàng) nhằm hạn chế trường hợp bị đánh cắp tài khoản ngân hàng của mình.

Vậy để mua thẻ funcard qua internet banking, bạn cần làm theo các bước sau nha:

Trumthe.com vốn là một trang web uy tín và chất lượng mà quý khách có thể đặt niềm tin khi mua thẻ game cũng như điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn các bước dành cho quý khách khi mua thẻ tại đây:

  • Bước 1: Truy cập website
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống trang web để trở thành thành viên và hưởng các ưu đãi lớn cùng các mức chiết khấu cao.
  • Bước 3: Chọn mục Mua thẻ game

- Chọn nhà phát hành: funcard

- Số lượng, mệnh giá thẻ nạp

- Phương thức thanh toán

  • Bước 4: Xác nhận thông tin, nhận thẻ qua email đã đăng kí

Với cách mua thẻ funcard online qua internet banking vừa nhanh chóng, tiện lợi lại mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Đúng là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất của khách hàng!

Chúc quý khách thành công!