Chi tiết

Lợi ích khi tham gia Bang hội trong game Đại Kiếm Vương

Đại Kiếm Vương là tựa game MMORPG do VNG phát hành, dù mới được ra mắt vào tháng 6 năm 2017 nhưng Đại Kiếm Vương đã thu hút được khá nhiều người chơi. Game không chỉ được các gamer đánh giá cao về hình ảnh, hiệu ứng, giao diện mà còn có thể làm hài lòng cả những gamer khó tính. Cùng mua Zing Xu online tại trumthe.com và tham gia vào game ngay nha.

Cốt truyện của Đạo Kiếm Vương kể về một thế giới có Yêu Tộc, Ma Tộc, Nhân Tộc và Thần Tộc. Trong cuộc chiến từ ngàn năm trước để trấn áp yêu ma, Nhân Tộc đã nhờ Thân Tộc dùng pháp lực tự thân phân thành cửu đại thần khí gọi là Long Mạch. Thế nhưng người Nhân Tộc vì quyền lực mà tàn sát lẫn nhai làm Long Thần Chị Lực bị ô uế, nên mở đường cho yêu ma trở lại. Những người chơi sẽ hóa thân thành những thiếu hiệp mạng trong mình trọng trách hàng yêu diệt ma, hành hiệp trượng nghĩa, không ngừng trau đồi để trở thành Đại Kiếm Vương trong truyền thuyết.

Đối với các gamer việc tham gia bang hội trong Đại Kiếm Vương nhiều lợi nhuận trong quá trình hành tầu giang hồ của các thiếu hiệp. Khi mới tham gia vào game thì bạn có thể đơn thân độc mã hành tẩu giang hồ, phiêu diêu tại ati3 chằng cần nền hà chi. Nhưng khi đạt đến một cấp độ nhất định, webgame Đại Kiếm Vương đòi hỏi người chơi phải có sự tương tác rộng hơn với cộng đồng, phải “quan hệ rộng” nếu muốn bảo vệ lợi ích của bản thân. Vì thế việc gia nhập Bang Hội là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Khi tham gia bang hội bạn sẽ nhận được các Phúc Lợi hàng ngày như: đang chiếm đóng thành trì nào đó, các điểm dùng để gia tăng các thuộc tính như Tấn Công, Phòng Thủ, Sinh Lực, Chính Xác, Né Tránh. Đặc biệt hơn chỉ những người trong bang hội mới hoạt động quy mô theo Bang Tranh Bá và Đoạt Thành Chiến vào các ngày nhất định trong tuần được. Khi tham gia những hoạt động này sẽ mang đến những lợi ích không nhỏ cho các gamer chăm chỉ cày cuốc. Đồng thời nuôi dưỡng các thành viên trong Bang. Khi đủ con số nuôi dưỡng, Bang Chủ và Bang Phó có thể triệu hồi BOSS để tiêu diệt nhận phần thưởng về cho Bang Chúng.

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày sẽ được gia tăng, đồng nghĩa với cơ hội nhận phần thưởng Vàng khóa, kinh nghiệm và trang bị cũng sẽ tăng đáng kể. Hệ thống nhiệm vụ Bang gồm có 20 nhiệm vụ mỗi ngày, người chơi sẽ hoàn thành lần lượt các nhiệm vụ và nhận thưởng, với các mốc quy định sẽ may mắn nhận được thêm phần thưởng là Thú Linh Đơn và Hộp Đá Lv1. Hơn nữa Bang Hội kết hợp nạp zing xu online chính là điều tuyệt vời giúp bận trở thành bá chủ.

Như vậy khi tham gia Bang Hội, nghĩa vụ của họ là cần chăm chỉ tham gia hoạt động, tham gia đóng góp, tăng cống hiến cho Bang Hội để từ đó giúp Bang ngày một đi lên. Nếu Bang Hội mạnh, tham gia hoạt động giành được nhiều chiến thắng đồng nghĩa với việc mỗi thành viên trong Bang cũng sẽ được quyền lợi và danh tiếng nhất định. Vậy nên cùng chung tay xây dựng và đừng quên mua zing xu tại trumthe.com nhé.