Chi tiết

MUA THẺ GAME ONLINE AN TOÀN CHO GAME THỦ VIỆT

Trumthe.com là website chuyên cung cấp các loại thẻ game online và các thẻ điện thoại online.

Trumthe là web bán thẻ game uy tín chất lượng,thanh toán nhanh an toàn qua Paypal,Visa,Mastercard.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh, kéo theo nhiều dịch vụ mua bán trên internet cũng được đẩy mạnh và phát triển một cách chóng mặt. Kèm theo đó, ngày càng nhiều người tin dùng loại hình dịch vụ tiện dụng này, nhanh chóng, gọn nhẹ và nhất là rất ưu ái cho khách hàng.

Bên cạnh những mặt tốt ấy, thì cái tiện dụng đôi lúc lại là cái để cho những kẻ xấu lợi dụng để mưu lợi riêng.

Như nhiều trang web ảo, lừa đảo...ban đầu quảng cáo rầm rộ để lôi kéo khách hàng. Đến một lúc nào đó tự động mất đi web.

Rồi những khách hàng am hiểu chút ít về các mánh khóe thì đi tạo những tài khoản ảo trên mạng để lừa đảo những nhà cung cấp dịch vụ qua mạng.... gây hỗn loạn thị trường bán hàng online.

Chính vì những nguyên nhân trên, mà cả những người mua hàng qua mạng lẫn nhà cung cấp dịch vụ online đều rất mất lòng tin và cảnh giác rất cao.

Đó là chỉ nói với những khách hàng trong nước, những trang mạng dịch vụ trong nước. Chưa kể những trang web bán online cho người Việt ở nước ngoài, hiện tượng lừa đảo càng tinh vi và nhiều hơn. Cũng bởi nếu khách hàng ở nước ngoài đặt mua hàng trong nước thông qua web thì phải nhờ đến một cổng thanh toán làm trung gian, vì thế nên rất dễ bị lừa đảo.

Thế nên, một khi khách hàng chọn đặt hàng thì cần phải lựa chọn những web uy tín, chất lượng để đảm bảo không bị mất tiền.

Bên web thì cũng cần có những hệ thống để kiểm tra tỷ số lừa đảo.

Nhưng thật sự ra, có rất ít trang web làm được điều đó. Và trumthe.com là một trong số ít những trang web như vậy.Giao diện bán thẻ game của web trumthe.com

Trumthe cung cấp nhiều loại thẻ game online nạp được cho tất cả các game đang lưu hành hiện nay như: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ mobay,... Chỉ cần chọn sản phẩm, thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng Visa, MasterCard, sẽ có nhân viên trumthe gọi điện thoại xác nhận thông tin và gửi thẻ qua mail cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Hơn nữa, ở trumthe.com, các bước thực hiện việc đặt hàng cũng khá đơn giản và có độ an toàn cao. Khách hàng chỉ cần tạo account trong web, sau đó vào thực hiện những bước order đơn giản hơn bao giờ hết.

Và điều đặc biệt là hai web này có cả hệ thống cảnh báo chỉ số lừa đảo, thông tin khách hàng được cập nhật chính xác. Đây là lựa chọn an toàn, đáng tin cậy của nhiều khách hàng. An toàn, nhanh chóng và tạo được niềm tin ở khách hàng - đó là điều kiện cần và đủ để một web bán hàng trên mạng thành công. Ở đây, trumthe.com đã làm được điều đó.

Hãy truy cập ngay trumthe.com để có được sự hài lòng tuyệt đối!

84