trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mách bạn tất tần tật cách nạp thẻ Game sao cho tiết kiệm nhất

Nếu bạn đang mong muốn biết thêm những thông tin về cách nạp thẻ game sao cho siêu tiết kiệm nhất thì đừng bỏ qua bài viết này của Trumthe.com nha.

Bài viết dưới đây cung cấp cho tất cả các gamer cách mua thẻ game siêu tiết kiệm và thông minh nhất giúp bạn tận dụng thời gian thư giãn hợp lý mà không lo tốn kém.

nạp thẻ game tiết kiệmNạp Thẻ Game siêu tiết kiệm tại Trumthe.com

Trumthe.com - một hệ thống lớn mạnh sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả những mong muốn và nạp thẻ nhanh nhất mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi đâu.

Dù bạn là tân game thủ hay một game thủ kỳ cựu? Bạn thích game chiến thuật hay đơn giản là những game mang tính giải trí cao thì không ít những tựa game của những nhà phát hành hàng đầu sẽ cần đến thao tác nạp thẻ. Khi đó bạn sẽ mua thẻ game để lên đồ thăng hoa trong game tung hoành ngang dọc.

Nạp thẻ game với những thao tác cực đơn giản và tiết kiệm nhất khi mua thẻ game online trên hệ thống số 1 tại website. Ngoài cung cấp các thẻ game, website chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ điện thoại nếu có nhu cầu bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước giản đơn:

- Bước 1: Đăng ký & Tạo tài khoản thành viên.

- Bước 2: Đăng nhập & Mua thẻ game.

- Bước 3: Nhận mã thẻ trong hòm thư/địa chỉ email..

Như vậy dù với 3 bước, bạn sẽ sở hữu các mã thẻ hữu ích nhất với giá rẻ nhất. Nạp thẻ game lúc này thực sự sẽ giản đơn hơn bao giờ hết. Lưu ý bạn nên thực hiện theo thứ tự từng thao tác và không bỏ sót bất cứ thao tác nào. Trong đó bước khởi đầu là đăng ký, bạn nên sử dụng chính địa chỉ email mà mình thường xuyên sử dụng. Đồng thời, khi hoàn tất đăng ký thì bước xác nhận không thể bỏ qua bởi nếu thiếu bước này bạn sẽ không thể sử dụng đầy đủ những tính năng có trên website, bao gồm mua thẻ cào.

+ Khi thực hiện nạp thẻ game tại đây với bước 1, thực hiện thành công thì những lần sau đăng nhập sử dụng mọi thao tác mua thẻ game thì bạn sẽ không cần lập lại nữa.

+ Bước 2 là bước mà bạn thực hiện theo hướng dẫn tại mục nạp tiền mua thẻ cào với những nội dung chính để mua thẻ cào game với những tựa game mà bạn đang chơi sử dụng nạp thẻ. Hệ thống hỗ trợ 5 mã thẻ game, từ đó nạp thẻ game mà bạn có thể sử dụng ngay:

  • Thẻ Vcoin của NPH VTC Online.
  • Thẻ Zing của NPH VNG.
  • Thẻ Gate của NPH FPT Gate.
  • Thẻ Garena của NPH Garena.
  • Thẻ bit – thẻ nạp đa năng

Khi đó bạn sẽ lựa chọn một trong những thẻ game trên, để từ đó nạp game thật nhanh. Bạn lưu ý là chọn cho mình đúng mã thẻ game thì mới nạp thẻ game tiện lợi và nhanh chóng nhất, giúp bạn nâng cấp trở thành hạng V.I.P trong game nhé.

+ Bước thứ ba là bước để gamer hoàn tất quá trình. Bạn nên check trong hòm thư email để lấy mã thẻ cũng như số serial.

*  * * Lợi ích về mua thẻ game tại hệ thống TRUMTHE.COM:

Khi thực hiện giao dịch nạp thẻ game cũng như mua thẻ điện thoại tại đây, bạn nhận được những lợi ích sau:

  • Tất cả mức chiết khấu đều đảm bảo cực kỳ hấp dẫn và bạn sẽ không bị mất chi phí nào để sử dụng. Hơn nữa mọi việc lập tài khoản đều được miễn phí và không mất phí duy trì.
  • Đăng ký thanh toán với tất cả các ngân hàng nội địa qua cổng thanh toán internet banking và thanh toán qua thẻ quốc tế.
  • Đây là một hệ thống được bảo mật cực kỳ tin cậy và an toàn nhất hiện nay đã được đăng ký cấp phép đầy đủ. Khi đó bạn hoàn toàn an tâm dể mua thẻ cào game và nạp thẻ game thuận lợi nhất.
  • Ngoài mua thẻ game ra thì bạn cũng không bị giới hạn chức năng và được sử dụng mua thẻ cào điện thoại cũng như nạp tiền điện thoại cho những thuê bao của mình.

Với tất cả những nội dung trên về nạp thẻ game bạn sẽ được sử dụng cách thật tuyệt vời để luôn nạp tiền trong game đúng lúc và chi phí tiết kiệm nhất.

Chúc các bạn giao dịch thành công!