Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mách nhỏ cách tăng chiến lực trong game Ngạo Kiếm

Ngạo Kiếm là tựa game mà bạn có thể mua thẻ viettel online để nạp vào game, ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu cách tăng chiến lực trong game. Nếu bạn còn đang thắc mắc làm sao tăng chiến lực hãy tham khảo bài viết sau.

Cách đầu tiên bạn có thể săn tìm giftcode trên trang chủ và fanpage của Ngạo Kiếm Mobile. Bởi mỗi loại giftcode mang đến những trải nghiệm cho người chơi trong giai đoạn đầu, các vật phẩm hỗ trợ tăng điểm Exp, Thiền, Luyện đan,...

Cách thứ 2 là tối ưu chỉ số cho nhân vật thông qua 7 tính năng bổ trợ qua lại để người chơi có thể gia tăng tổng điểm Chiến lực cho nhân vật. Theo đó gồm Đồ, Khí linh, Quần hùng, Võ công, Tọa kỵ, Cảnh giới, Đồ giám.

- Đồ: đồ xịn thường rất khó kiếm bạn phải trải qua quá trình thăng cấp gian nan, tìm những cơ hội từ ban tổ chức, nhưng để chớp lấy thời cơ nhanh chóng bạn cần mua thẻ viettel online có như vậy mới dễ dàng trang bị đồ cho nhân vật chiến đấu và nâng cấp nhanh chóng.

- Khí Linh: góp phần gia tăng chỉ số đồng đều và chiến lực cho nhân vật, hỗ trợ rất tốt trong việc PK và đi săn boss, vượt ải. Ngoài ra hãy tích cực dùng Lễ Kim, Xu để mua thêm điểm Thể lực (dạng điểm hoạt động trong NKM) nếu hết và cứ đi Phó bản thu thập cho đủ các nguyên liệu

- Quần Hùng: được coi là pet hỗ trợ và hộ thân, góp phần gia tăng điểm chiến lực và chỉ số cụ thể cho nhân vật. Tùy theo sở đoạn của nhân vật và trường phái mình đang theo đuổi mà bạn hãy chọn ra 1 quần hùng có bộ kỹ năng bổ trợ tốt cho việc giao chiến để tôi rèn lên cấp cao nhất. Sự kết hợp hoàn hảo nhất chính là sở hữu pet hữu ích và nạp thẻ viettel với mệnh giá khác nhau bổ sung “kinh tế”.

- Võ công: tính toán, khả năng sát thương cao và rất dễ bị địch thủ tránh né khi di chuyển ra xa tầm với.

- Tọa kỵ: gồm rất nhiều công đoạn và tốn kém. Vì thế cách nhanh nhất vẫn là mua thẻ viettel online để mua các nguyên vật liệu cần thiết để tiến hóa Tọa kỵ như ý muốn.

- Cảnh giới: Tính năng này giống với tính năng đả thông kinh mạch ở các MMORPG kiếp hiệp thường thấy trên PC.

- Đồ giám: cũng mở ra cho người chơi vô vàn sự thử thách, có 8 loại thẻ bài, thẻ bài quái vật có chỉ số và phẩm chất riêng biệt. Thẻ bài càng cao, phẩm chất càng tốt sẽ mang về nhều chỉ số tăng giá trị cho nhân vật.

Như vậy, để giúp bạn tăng chiến lực nhanh chóng trong ngạo kiếm cách duy nhất là chiến đấu kết hợp với mua thẻ viettel tại trumthe.com. Chúc các bạn thành công!