Chi tiết

Mẹo mua zing xu online tiết kiệm tiền cho game thủ

Khi chơi game của VNG, các game thủ thường phải nạp tiền để có những đồng tiền ảo trong game, đó gọi là zing xu. Nạp zing xu không đúng cách sẽ lãng phí tiền bạc trong khi kết quả chơi game chưa chắc đã như mong muốn. Hãy cùng chia sẻ những bí quyết tiết kiệm tiền khi chơi game nhé.

Mua zing xu online thay vì nạp bằng thẻ cào điện thoại

Bạn biết rằng khi nạp thẻ cào điện thoại vào game thì tỷ lệ đổi ra tiền trong game sẽ bị ít hơn số tiền bạn mua. Nạp lâu dài như thế sẽ làm cho bạn tốn kém tiền bạc. Thôi thì mua zing xu nạp là ngon lành nhất. Lưu ý, zing xu khác với zing card nhé. Tuy rằng tỷ lệ quy đổi ra tiền trong game là như nhau nhưng khi mua zing card bạn sẽ phải nhập mã thẻ, ngược lại order zing xu online bạn sẽ được chuyển xu trực tiếp vào tài khoản.

Nạp đúng hoàn cảnh, đúng thời điểm

Thế nào là đúng hoàn cảnh, đúng thời điểm? Rất khó nói chính xác hoàn cảnh cụ thể lúc nào thì có thể nạp zing xu bởi vì tùy vào từng game, từng event mà các game thủ khác nhau có nhu cầu nạp khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cân nhắc nên nạp bao nhiêu là vừa, là đủ tránh lạm dụng quá nhiều vào nạp tiền. Phần còn lại quyết định chiến thắng chính là khả năng và kỹ năng chơi của bạn.

“Canh me” những event tặng xu

Thường thì các event của game tổ chức sẽ là tặng thêm 50% hoặc là khi nạp đủ số lượng zing xu đúng quy định sẽ được tặng những món bảo vật có giá trị giúp ích cho bạn trong quá trình chinh phục thế giới ảo. Trước tiên, bạn nên theo dõi những sự kiện này và nạp zing xu vào thời điểm có khuyến mãi lớn, càng lớn càng tốt để được “hưởng lợi” một cách tối đa nhất.

Còn một điều nữa mà bạn cũng cần phải theo dõi, đó là event nạp thẻ tại Trumthe.com. Đây được xem là trang web bán thẻ game uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất tại Việt Nam. Nhiều game thủ mua zing xu tại Trumthe số lượng lớn nhưng lại cứ mua vào những dịp đã hết hoặc chưa tới chương trình khuyến mãi, như vậy bạn sẽ bị thiệt thòi hơn những gamer khác. Hàng tháng, Trumthe đều có chương trình khuyến mãi và tùy mức nạp mà chiết khấu bạn nhận thêm có thể lên tới 12%. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức tại bảng tin khuyến mãi của Trumthe để không phải bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé.

Đó là những mẹo nhỏ giúp bạn nạp zing xu chơi game thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm được phần nào. Hy vọng, các gamer hãy bỏ túi và sử dụng để là một người chơi game thật thông minh nhé.