trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mẹo nạp thẻ zing cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền kỳ mobile do VNG phát hành với hệ thống server phong phú thu hút nhiều game thủ. Khi chơi VLTK mobile, có nhiều cách để game thủ nạp xu tăng level, trong đó hình thức phổ biến là nạp thẻ zing.

Trumthe.com xin chia sẻ cho bạn cách mua thẻ zing cực đơn giản để nạp game vừa nhanh chóng mà lại rất tiết kiệm. Nếu bạn chưa bao giờ mua thẻ zing online thì hãy tham khảo quy trình sau:

  • Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào trang Trumthe.com.
  • Chọn mua thẻ zing tại trang chủ với cách mệnh giá: zing card 500k, zing card 200k, zing card 100k, zing card 50k, zing card 20k, zing card 10k. Bạn có thể tùy ý lựa chọn mệnh giá và thoải mái đặt số lượng thẻ và lưu ý là mua nhiều sẽ có quà nhé.
  • Thanh toán.
  • Nhận mã thẻ và seri tại email đăng ký mua hàng.

thẻ zing trong tay rồi thì làm sao nạp game?

Tại trang nạp tiền game của zing là mobi.pay.zing.vn bạn phải chọn đúng sản phẩm của zing đó là VLTK mobile nhé. Đây là game chơi trên điện thoại, vì vậy khi đăng ký tài khoản bạn có sự lựa chọn đó là đăng ký bằng tài khoản zalo, tài khoản zing và tài khoản Google. Hình thức ban đầu của bạn thế nào thì khi nạp tiện bạn cũng cần đăng nhập như thế ấy.

Bây giờ thì dễ rồi, bạn chỉ cần chọn server và nhân vật của mình. Sau đó chọn hình thức nạp thẻ zing với mệnh giá bạn đã mua.
Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập chính xác seri và mã pin vừa nhận được từ mail. Nhớ nhập đúng nhé.

Tuy là hình thức nạp phổ biến nhất nhưng game thủ cũng phải có mẹo nạp tiền nhé. Nếu bạn để ý thấy VLTK mobile đang có khuyến mãi các gói nạp nếu nạp bằng ATM hay bằng thẻ điện thoại thì cố gắng nạp theo những hình thức ấy để số tiền có trong tài khoản được thêm hoặc nhận được thêm quà tặng nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đầu tư thời gian "cày cuốc" để tăng thêm kỹ năng, có như vậy thì đối thủ mới càng thêm nể phục.
Nào các tân binh, còn chần chừ gì nữa, hãy ghé lại trumthe.com mua thẻ zing để mua vũ khí, cường hoá vũ khí ,tăng sức mạnh cho nhân vật của mình và giữ vững TOP trong mọi cuộc đua.