Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mobifone – Giải pháp nạp tiền vào game

Nếu thường xuyên chơi game chắc chắn ai cũng biết, việc kiếm một chiếc gate, garena, vcoin thật nhanh chóng không phải dễ, đặc biệt là game thủ ở nước ngoài và những khu vực sâu xa. Vậy sao bạn không sử dụng cách khác? Mua thẻ mobifone là giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Thẻ mobifone trước hết là một thẻ điện thoại. Từ khi có thể dùng để nạp game, nhà mạng mobifone đã thu về lợi nhuận không ít từ việc bán thẻ bởi vì đây là loại thẻ rất dễ mua, hầu như ở đâu cũng có.

Hơn nữa, thẻ mobifone nạp được rất nhiều game của nhiều nhà phát hành như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile và nạp được cho cả game của garena nữa.

Với sự đa dạng về mệnh giá mang lại nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Người mua thẻ mobifone càng nhiều thì sẽ càng lợi do chiết khấu từ nơi bán. Tuy nhiên, không phải mua ở đâu cũng có chiết khấu mang về đâu nhé. Nhiều đại lý bán đúng giá dù bạn có mua nhiều cỡ nào. Hãy ghé Trumthe.com bạn sẽ thấy khách hàng- được ưu ái hơn rất nhiều.

Bạn có thắc mắc là có thể nạp game bằng thẻ mobifone như thế nào không?

Chẳng khác gì thẻ game đâu nhé, khi nạp thẻ mobifone bạn cũng cần phải nhập đúng mã pin và seri. Lưu ý là bạn cần phải giữ kỹ các thông tin của thẻ cho đến khi xác nhận đã nạp thành công vào game. Mỗi tựa game sẽ có sự quy đổi từ thẻ nạp mobifone thành vàng khác nhau. Có game thì tương đương thẻ game chính nhưng có game thì sẽ được ít vàng hơn một chút. Tuy nhiên với lợi thế là luôn sẵn sàng vào tay game thủ, mobifone vẫn giữ nguyên vị thế của mình trong long người chơi game.

Bên cạnh mã thẻ mobifone thì thẻ điện thoại của hai nhà mạng vinaphoneviettel cũng có thể thay thế được thẻ game nhé. Game thủ có thẻ thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Bạn có thể mua thẻ điện thoại online tại Trumthe.com.

Trumthe.com bán thẻ game không ngại thời gian và khoảng cách, miễn sao bạn cần là có ngay kể cả khi bạn đang ở nước ngoài xa xôi. Onecom và Paypal là hai cổng thanh toán hỗ trợ cho khách hang mua thẻ khi ở nước ngoài. Và chuyển khoản commonwealth là ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Úc, không mất phí thanh toán.

Hãy trải nghiệm mua thẻ mobifone và thẻ game online tại Trumthe.com để được phục vụ tận tình và hưởng nhiều ưu đãi nhé.