Chi tiết

Mobile sắp có Hắc Ám cập bến Việt Nam

Theo nguồn tin cho biết thì Hắc Ám Mobile sắp tới sắp cập bến Việt sẽ cho các game thủ VIệt trai nghiệm một game chiến thuật nhập vai hết sức hấp dẫn. Sẽ không còn chủ đề tiên hiệp - tam quốc quá quen thuộc, Hắc Ám Mobile sẽ đưa game thủ trở về thế giới thần thoại phương tây khi đao kiếm, phép thuật và những trận chiến boss khổng lồ đang chờ đón mọi người. Như vầy thì game thủ lại một phen bỏ công bỏ sức mua thẻ game mà chơi rồi. Ngoài việc mua thẻ game thì hiện nay các loại thẻ điện thoại của 3 nhà mạng phổ biến viettel, mobifonevinaphone cũng đã cập nhật tính năng nạp game rồi nhé. Các game thủ có thể mua thẻ điện thoại để nạp game bất cứ khi nào.

Với những gì được giới thiệu thì Hắc Ám Mobile sẽ là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo - thần thoại. Thế giới viễn cổ phong cách phương Tây sẽ được tái hiện, các thể lực hắc ám sinh ra từ đó. Người chơi sẽ hòa mình vào thế giới trời Âu thành những dũng sĩ pháp sư tài ba chống lại thế lực bóng tối. Hành trình cứu thế giới này luôn bị các thế lực hắc ám kia bày thủ đoạn buộc dũng sĩ phải chiến đấu đánh bại chúng.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được gia nhập vào một trong 4 lớp nhân vật, bao gồm: Chiến Sĩ - Xạ Thủ - Pháp Sư - Mục Sư. Theo như thông tin tiết lộ thì những nhân vật này sẽ có những cách xây dựng phát triển sức mạnh khác nhau cho nên game thủ có thể tùy biến. Điều này hứa hẹn sẽ là một game rất đa dạng và hấp dẫn với game thủ đây. Trumthe.com xin nhắc lại lần nữa là game thủ có thể mua thẻ điện thoại để chơi game mà không cần lo lắng nhé.

Hắc Ám Mobile vẫn sẽ giữ nguyên nhiều điểm quen thuộc của dòng game nhập vai như cường hóa, nâng cấp, tăng sao,... Điểm nhấn của trò chơi này sẽ là thiết kế 3D đẹp mắt, kèm theo là hệ thống các tính năng PvP quy mô lớn nhỏ, từ những trận đấu võ đài cho tới tổ đội, bang hội chiến đều đáng cho game thủ thử sức. Trò chơi cũng tạo được điểm nhấn bằng hệ thống Hộ Thần (một dạng giống như pet/sủng vật trợ chiến) vô cùng hầm hố và đa dạng, trợ giúp game thủ trong hành trình chống lại thế lực hắc ám.

Hiện tại thì nhà phát hành VTC đang hứa hẹn lịch ra mắt của Hắc Ám Mobile vào tháng 12 tới. Cùng Trumthe.com đón chờ game mới và đừng quên mua thẻ điện thoại online trên web nhé, sẽ có nhiều ưu đãi cho các bạn đấy!