trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Môn phái toàn diện nhất Võ Lâm Truyền Kỳ

Đối với Võ Lâm Truyền Kỳ các môn phái thực hiện từng nhiệm vụ khác nhau. Võ Lâm Truyền Kỳ tựa game có 10 môn phái: Cái Bang, Nga My, Ngũ Độc, Võ Đang, Thiên Vương, Côn Lôn, Đường Môn, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm.

Mỗi một môn phái sẽ có các trưởng lão, bang chủ hay các sư huynh, sư tỷ muội trong bang giao phó nhiệm vụ cho bạn. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn được thăng cấp và có thể học được các chiêu thức võ công mới. Ngoài ra, để rút ngắn quá trình nâng cấp bạn có thể mua thẻ zing online với các mệnh giá khác nhau để nạp. Để biết môn phái nào toàn diện trong Võ lâm truyền kỳ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian việc lựa chọn.

Môn phái toàn diện nhất Võ Lâm Truyền Kỳ

Sau 4 tháng ra mắt, theo khảo sát từ người chơi, Võ Đang tiếp tục được chọn là môn phái toàn diện nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Cuộc khảo sát tự phát trong cộng đồng game thủ đã thu về gần 1.200 lượt bình chọn sau 1 ngày mở bình chọn. Theo đó, Võ Đang hiện đang là môn phái được 25.3% game thủ đánh giá là toàn diện nhất trò chơi, theo sau là Thiếu Lâm (13%) và Thúy Yên (12.2%).

Ở nhóm cuối, Thiên Vương, Nga My và Tiêu Dao dắt tay nhau với tỷ lệ bình chọn lần lượt là 6%, 5.8% và 5.7%. Trong khi đó, các môn phái ở nhóm giữa như Đường Môn, Đào Hoa, Thiên Nhẫn hay Côn Lôn có tỷ lệ chênh lệch nhau không lớn.

Chúng tôi xin được trích một vài ý kiến nhỏ từ gamer cho rằng "Võ Đang quá mạnh, từ cấp thấp đến cấp cao toàn diện trong mọi mặt."

Các bạn ấy còn rất dễ thương khi chỉ ra rằng Võ Đang " tay dài, damage to, dễ thao tác, máu khá, né tránh, kháng ổn. Đặc biệt có Tọa Vong Vô Ngả khi lên level 79 là hai cái khiên tương đương 30.000 máu và ba chiêu Kiếm Phi Kinh Thiên khi nổ Tọa Vong Vô Ngả dẫn đến khả năng lật kèo khi còn 30% sinh lực.

Trên đây chỉ là ý kiến khảo sát nhỏ để chúng ta thấy được môn phái nào đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên chúng tôi xin nhắc lại môn phái nào cũng có những đặc trưng và thế mạnh riêng ví dụ như Võ Đang ngoài những ý kiến tích cực cũng có người cho rằng " đánh lan không rộng nên đi train quái Tần lăng phải lùa quái không thì hơi kém nhưng sát thương boss thì ổn. Đi thi đấu môn phái cạnh tranh nhiều do nhiều đại gia.” Đó hoàn toàn là những cảm nhận của người chơi về từng môn phái. Theo chúng tôi, môn phái nào cũng được miễn là bạn phù hợp với đặc trưng và kỹ năng của chúng. Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game mua thẻ zing online. Vì thế, việc nạp thẻ zing online tại Trumthe.com giúp bạn rút ngắn thời gian chiến đấu, trang bị vũ khí giành thế “cờ đầu” trong các trận chiến đấy nhé.

Chúc các bạn thành công!