trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MU legend – nơi game thủ các thẻ toả sáng

MU Legend một trong những phiên bản của MU đình đám tại thị trường game online Việt. Tuy nhiên không phải ai khi mới tham gia đề dễ dàng nhập cuộc chơi. Khi chơi MU Legend bạn cần có chiến thuật vì thế rất nhiều tân thủ sẽ cảm thấy khó khăn để có thể chiến thắng.

Nhập môn

Tham gia nhập game bạn có thể chọn 1 trong 4 nhân vật nào: Chúa tể - Tank, Đại lý thiệt hại Blader – Melee, Đại lý thiệt hại do Người phân vân, War Mage – Wizard. Bạn có thể tự do lựa chọn màu tóc, màu da, cũng như các lựa chọn khác. Khi bạn đã hoàn tất việc tuỳ biến nhân vật, hãy đi tới một hướng dẫn. Trong mục hướng dẫn sẽ có tất tần tật những điều cho bản cho một tân thủ nhé. Vậy nên cứ tự tin mà mua thẻ Gate nạp chơi thôi nè!

Thực hiện nhiệm vụ trong MU Legend

Trong nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ học các tính năng cơ bản của MU Legend: Khi chấp nhận nhiệm vụ thực hiện thì lúc nào cũng sẽ có nhạc nên bạn cần chờ nhạc chạy hết. Nhạc theo mình thì khá hay song nếu muốn tập trung nhanh hơn bạn có thể tắt nhạc đi. Game có chế độ auto khá tốt nhé, bạn có thể để chạy tự động và thực hiện được nhiều nhiệm vụ cùng lúc nè.

Có các màu như Vàng (nhiệm vụ chính), Blue (nhiệm vụ phụ), Màu tím (sự kiện / thời gian giới hạn) để bạn lưu ý khi thực hiện nhiệm vụ. Cái nào cần tập trung hay cái nào bạn có thể bỏ qua được tùy vào mong muốn của bạn nha. Nếu bạn gặp phải những nhiệm vụ trên đường đi tới nhiệm vụ chính thì bạn hoàn thành ngay để có thể thuận lợi trong cả quãng đường. Chú ý là nên chọn cho mình con đường ngắn nhất để thực hiện mấy nhiệm vụ phụ nha.

Sử dụng các cuộc tấn công AOE của bạn để nhanh chóng lên cấp trong MU Legend

Một lợi thế lớn trong MU Legend là bạn bắt đầu với các cuộc tấn công AOE ngay từ đầu. Bạn cũng nên sử dụng nó để lên cấp nhanh chóng. Tiêu diệt càng nhiều quái vật càng nhận nhiều vật phẩm hoặc bạn có thể mua thẻ gate online để nạp thêm cho nhân vật của mình.

Phân phối điểm kỹ năng - Skillen là gì?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu chơi game thì bạn sẽ không có điểm kỹ năng. Một số người chơi có xu hướng đưa các điểm kỹ năng của cấp độ thấp của họ vào kinh nghiệm bổ sung. Khi lên cấp 65 bạn đạt lại điểm kỹ năng cũng chưa muộn,  nên bạn cần ưu tiên việc lên cấp 65 thật nhanh cho nhân vật của mình nha.

Dungeons - Một mình hoặc theo nhóm

Khi bạn di chuyển qua các khu vực tìm kiếm khác nhau, bạn sẽ gặp phải dungeon. Nhiệm vụ khó nhằn này bạn có thể đi một mình hoặc là gom đồng đội lại để chơi. Và tất nhiên là sẽ có cả đống vật phẩm khi chiến thắng đấy. Thường thì những trang bị bạn có thể dùng thẻ gate có thề bổ sung  cho quá trình thực hiện nhiệm vụ này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!