trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA BÁN TIỀN VÀNG, ACCOUNT GAME

Đi cùng với sự phát triển của rất nhiều hệ thống hack game, hack mail , hack yahoo, facebook ... là một lượng lớn các hình thức lừa đảo diễn ra tràn lan, khó lòng khống chế được; do đó việc các game thủ lọt vào bẫy lừa đảo của một số thành phần xấu là không thể không có.

Vì vậy, hầu như chúng ta, ai ai cũng rất đề cao cảnh giác, nhất là việc giao dịch item game trên mạng.

Có nhiều cách để giao dịch tiền vàng, vũ khí, áo giáp....trên mạng, nhưng đa phần là giao dịch bằng card điện thoại.

Nhưng liệu cách giao dịch này có an toàn với bạn không ?

Nếu đối phương đòi giao card trước khi chuyển tiền vàng hay giao vũ khí thì sao ?

Bây giờ, những vấn đề đó bạn không còn nhiều lo ngại nữa vì :

Trumthe.com _ chuyên giao dịch item game, account game, tiền vàng, vũ khí....trong game với cách thức an toàn: thanh toán qua paypal hoặc visa, mastercard (onecom)

Vì sao giao dịch item game ở trumthe.com lại an toàn :

- Trumthe.com sau khi nhận được yêu cầu giao dịch của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm món đồ mà bạn muốn có, đàm thoại với người bán nó và sẽ cử người trực tiếp đi giao dịch cho bạn . Nếu account game thì sẽ cùng nhau lên vinagame hoặc FPT để thay đổi thông tin cho bạn (chúng tôi thực hiện phương thức giao dịch trực tiếp)

- Bạn giao dịch với trumthe.com thanh toán qua cổng thanh toán trung gian: paypal hoặc onecome (dùng visa hoặc mastercard). Do đó, bạn có cổng thanh toán bảo vệ và luôn luôn đứng về phía bạn. Nên bạn không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo. Và đây cũng chính là điểm mấu chốt của sự an toàn cho bạn.

 

 

 

Một số lưu ý khi bạn giao dịch item game ở trumthe.com :

- Bạn cần liên hệ với hỗ trợ web để thông báo món đồ mình muốn giao dịch trước (nếu bạn đã tìm được người bán lại cho bạn, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người đó)

Liên hệ :

Facebook: Trumthe.com

Hoặc chat trực tuyến ở web trumthe.com

- Bạn cần liên hệ trước vài ngày.

- Bạn thực hiện giao dịch sau khi được nhân viên báo đã tạo item trên web cho bạn.

- Bạn sẽ vào web order món đồ đó như bạn đã từng mua thẻ gate game ở web (chọn món đồ cần mua, đặt mua và chọn cổng thanh toán phù hợp).

- Sau khi giao dịch cho bạn xong, nhân viên thực hiện giao dịch sẽ chuyển thông tin những món đồ đã giao dịch qua cho bạn.